Bất động sản khu nam hà nội tăng giá nhờ hạ tầng hoàn thiện

Hiện nay, bất động sản khu nam hà nội tăng giá nhờ hạ tầng hoàn thiện. Bởi bên cạnh các giá trị tiện ích và chất lượng của dự án thì hạ tầng cũng được xem là yếu tố quan trọng mà khách hàng quan tâm khi quyết định mua nhà. Hiện các dự án nơi đây đều đã được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng mang lại, những năm trước đây người dân chỉ trông chờ ở thành phố mỗi điều này để nâng cao đời sống. Hôm này mời các Quý khách củng chuyên gia của chúng tôi đi tìm lời giải cho những câu ? này nhé !.

Khu Nam Hà Nội sở hữu hạ tầng hoàn thiện

Thời gian gần đây, dự án đường vành đai 2 đoạn từ cấu Vĩnh Tuy  – Ngã Tư Sở đang được mở rộng và triển khai nhanh chóng. Trong tương lai đây sẽ là trục đường chính đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quy hoạch giao thông của Thủ đô hà nội. Sau khi hạ tầng được đảm bảo thì giá trị đất được đẩy lên chóng mặt, nhất là đất mặt tiền ở các quận trung tâm luôn được các cò mồi săn đón rất nhộn nhịp.

Bất động sản khu nam 1

Sau khi hoàn thành, dự án sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn cho cuộc sống của người dân, giao thông thông suốt nên rút ngắn thời gian di chuyển. Đó là tiền đề vững chắc để thúc đầy nền kinh kế -xã hội phát triển theo xu hướng mới. Và đặc biệt nó giúp các dự án bất động sản dọc tuyến đường này không ngừng mở rộng và nhận được sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng. Nếu dòng tài chính của Quý khách nhần rồi thì nên tìm cho mình một cơ hội đầu tư sinh lời tại nơi đây.

Giá trị bất động sản ngày càng gia tăng

Cùng với sự phát triển vượt bậc của hạ tầng tại khu Nam Hà Nội, hàng loạt dự án bất động sản đã được triển khai như: dự án Gelexia Riverside, The TWO Residence, chung cư Imperia Sky Gardens và đặc biệt là khu Green Pearl 378 Minh Khai. Dự án này có quy mô rộng lớn với 504 căn hộ, cùng hàng chục căn biệt thự, nhà phố liền kề trong tổng thể các tiện ích cao cấp thực sự đã tạo nên sức hút lớn trên thị trường.

Green Pearl sở hữu thiết kế tinh tế khi kết hợp phong cách hiện đại với phong cách sống truyền thống của người Hà Nội. Tất cả hóa quyện vào nhau để tạo nên một khoảng không gian khoáng đạt, trang bị đầy đủ tiện nghi, tầm nhìn thoáng và gần gũi với thiên nhiên bên ngoài.

Bất động sản khu nam 2

Theo đánh giá của giới đầu tư và các khách hàng, Green Pearl 378 Minh Khai hứa hẹn sẽ mang đến cho các cư dân một không gian sống lý tưởng. Bởi môi trường sinh thái và mật độ xây dựng thấp, đồng thời cây xanh được trồng phủ kín với tỷ lệ cao.

Bất động sản khu nam hà nội tăng giá nhờ hạ tầng hoàn thiện
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.