Biên Hòa bỗng trở thành nơi đầu tư mới của bất động sản

Hiện nay, ở Biên Hòa nhu cầu mở rộng văn phòng, thuê mặt bằng kinh doanh ngày càng tăng cao. Thị trường mặt bằng bán lẻ tại thành phố này dù có mức giá cao, khá đắt đỏ so với trước nhưng một số tuyến đường tại những khu vực sầm uất vẫn không đủ mặt bằng trống cho thuê và không đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Tại Biên Hòa hiện đang có một loạt các thương hiệu bán lẻ lớn như Vincom, Lotte, Big C…. Đặc biệt sắp tới là Aeon Mall sẽ chính thức ra mắt. Chính vì vậy, trung tâm thành phố Biên Hòa sẽ trở thành xu hướng đầu tư mới của giới bất động sản trong thời gian tới.

Giá thuê mặt bằng bán lẻ rất đắt đỏ

Có nhiều thương hiệu bán lẻ ngày càng kéo nhiều về thành phố Biên Hòa do đó việc thuê mặt bằng buôn bán ở Biên Hòa ngày càng khó khăn. Có nhiều nhà đầu tư, đơn vị sẵn sàng tìm những vị trí thuận lợi như mặt tiền của các trục đường lớn nhưng vẫn không thể tìm được một địa chỉ như ý với mức giá vừa phải. Có thể thấy giá thuê mặt bằng trong thời gian gần đây tại Biên Hòa liên tục tăng cao. Theo thống kê, thời điểm giá thuê tăng cao nhất có thể lên đến 40%.

Bất động sản biên hòa 1

Ở các khu vực như đường Phan Trung, đường Phạm Văn Thuận… Nếu muốn thuê đất thì bạn phải bỏ ra khoảng 12 – 16tr/tháng tùy diện tích và vị trí đất thuê. Tại các tuyến đường sầm uất hơn như Võ Thị Sáu thì mức giá thuê mặt bằng bán lẻ càng trở nên đắt đỏ hơn, người thuê phải trả từ 3 – 4 triệu đồng/m2. Đặc biệt, những vị trí có mặt tiền đẹp, được đánh giá cao mà có diện tích từ 25 – 280m2 thì mức giá cho thuê sẽ là 90-110 triệu đồng.

Biên Hòa phát triển xu hướng nhà ở kết hợp để kinh doanh

Nhận thấy nhu cầu thuê mặt bằng bán lẻ ngày càng tăng cao và không có nhiều lựa chọn khi giá thuê ngày càng tăng cao, một số nhà đầu từ đã mạnh dạn chuyển sang lựa chọn nhà phố thương mại kết hợp ở và kinh doanh. Có thể thấy, tại Biên Hòa giá thuê mặt bằng để buôn bán là rất cao nhưng những ông lớn trong ngành không hề do dự mà vẫn mạnh tay chi tiền để có thể sở hữu những mặt bằng ở vị trí đắc địa, phục vụ cho công việc làm ăn của mình.

Bất động sản biên hòa 2

Với việc sở hữu nhà phố thương mại sẽ giúp cho chủ nhân thuê được trong thời gian dài và có thể vừa ở vừa làm địa điểm kinh doanh. Có thể thấy xu hướng này đang rất phát triển tại các nước Châu Á và hiện tại Biên Hòa cũng đang được giới bất động sản áp dụng để mang lại hiệu quả cao.

Biên Hòa bỗng trở thành nơi đầu tư mới của bất động sản
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.