Biệt thự Holm Villas Thảo Điền: không gian sống ven sông độc đáo

Khu biệt thự Holm Villas Thảo Điền nằm trong chuỗi dự án Holm Residences, do công ty cổ phần Sappire làm chủ đầu tư. Cùng với sự phát triển của các dự án bđs thuộc phân khúc cao cấp, Holm Villas Thảo Điền được đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng đang muốn tìm kiếm một không gian sống độc đáo, thể hiện đẳng cấp gắn liền với sông nước hữu tình. Hãy cùng khám phá Biệt thự Holm Villas ngay sau đây.

Vị trí khu biệt thự Holm Villas Thảo Điền

Biệt thự Holm Villas Thảo Điền nằm tại số 151 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Dự án có bề ngang toàn khuôn viên là 2.7ha và hơn 200 chiều dài mặt sống. Đây là vùng đất ven sống cuối cùng của khu đô thị lớn phía Nam, một trong những nơi có điều kiện sống cao tại Sài Gòn.

Ở phía sau khu biệt thự tiếp giáp với mặt sống, còn phía trước là mặt tiền, cách trung tâm thành phố chỉ vẻn vẹn gần 5km. Hơn nữa, đường Nguyễn Văn Hưởng lại rất rộng, giao thông thông thoáng nên việc đi lại cũng cực kỳ thuận tiện.

Biệt thự thảo điền 1

Thiết kế biệt thự Holm Villas Thảo Điền

Theo dự kiến, sau khi hoàn thành, chủ đầu tư sẽ đưa biệt thự đến tay khách hàng với sự chăm chút tỉ mỉ trong từng chi tiết nội ngoại thất cho đến cảnh quan. Thiết kế của Holm Villas Thảo Điền theo kiểu kiến trúc đương đại, thể hiện sự sang trọng và tinh tế. Nhưng lại hòa quyện với thiên nhiên sông nước và ngập tràn cây xanh. Với khát vọng vươn đến cái chân thiện mỹ ngay trong thiết kế kiến trúc, khu biệt thự ven sông cao cấp này đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng và các nhà đầu tư.

Các tiện ích nổi bật của biệt thự Holm Villas Thảo Điền

Toàn khu biệt thự Holm Villas được trạng bị đầy đủ camera, và có đội bảo vệ 24/24. Cùng với đó là các tiện ích nổi bật như phòng gym, sauna, hồ bơi tràn, địa điểm cây xanh bên bờ sông, hệ thống điện dự phòng, bến du thuyền trên sông và nhiều không gian sống đẳng cấp khác. Đặc biệt, do nằm ở vị trí liền kề với sông Sài Gòn rộng lớn nên biệt thự Holm Villas Thảo Điền luôn có khí hậu mát mẻ hơn so với các khu vực khác ở TPHCM.

Biệt thự thảo điền 2

Như vậy, dự án biệt thự Holm Villas Thảo Điền hội tụ đầy đủ những tiềm năng lớn để phát triển thành một khu biệt thự cao cấp phù hợp với nhu cầu sống cao của người dân trong tương lai. Ngoài ra, Biệt thự Holm Villas đây còn là dự án sinh lời hấp dẫn mà các nhà đầu tư đang tìm kiếm. Do đó, nếu bạn đang muốn tìm kiếm một không gian sống hoàn hảo hoặc đầu tư sinh lời thì Holm Villas Thảo Điền là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Biệt thự Holm Villas Thảo Điền: không gian sống ven sông độc đáo
5 (100%) 3 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.