Căn hộ La Premier của Phú Cường Group có điểm gì đặc biệt ?

Nằm trong khu vực còn rất “hoang sơ”, dự án căn hộ La Premier của Tập đoàn Phú Cường sở hữu vị trí cực kỳ tiềm năng cho các khách hàng đầu tư hiện nay. Đối với khách hàng đang có nhu cầu mua ở cũng không nên bỏ qua dự án này. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 đang là nơi có nhiều quỹ đất được Thành phố quan tâm phát triển nhiều hạng mục xanh, phục vụ người dân sinh sống tại quận 2. Chưa hết, nơi đây còn có hàng loạt dự án thương mại của nhiều chủ đầu tư lớn trên toàn Đất Nước. Mời Quý khách xem thêm bài viết dưới đây để hiểu hơn.

Căn hộ la premier 1

Vị trí dự án căn hộ La Premier có gì đặc biệt?

Tọa lạc tại mặt tiền đường nối Vành Đại 2, vị trí dự án La Premier liền kề các tiện ích của toàn quận 2 và các quần liền kề. Chỉ mất vài phút đề cư dân sinh sống tại đây đến nơi mình làm việc, chợ, trường học, trung tâm thương mại lớn và Trung tâm tài chính, hành chính của quận 2. Xung quanh dự án còn rất nhiều các quỹ đất chưa được xây dựng nên giá trị đối với khách hàng đầu tư sẽ tăng lên rất cao trong tương lai gần nhất. Đây chính là điểm quan trọng hàng đầu không nên bỏ qua đối với Quý khách đã và đang muốn làm giàu từ việc đầu tư bất động sản.

Căn hộ la premier 2

Khách hàng đang muốn tìm nơi để “An Cư – Lạc Nghiệp” cũng không nên bỏ qua vị trí của dự án La Premier Quận 2. Tuy xung quanh dự án này chưa có nhiều tiện ích lớn thực sự, nhưng trong tương lại gần con cái của Quý khách sẽ được sống trong khu vực có môi trường “trong xanh” nhất vì được quy hoạch phát triển đồng bộ nhất tại quận 2. Ở đây hiện đã hình thành khu dân cư trí thức cao cùng hệ thống trường học cập 1, 2, 3. Hệ thống nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí riêng đã có từ lâu.

Xem thêmhttp://nhadatoneworld.vn/ban-nhieu-can-ho-thu-thiem-lake-view-2pn-3pn-gia-tot-nhat.html

Thiết kế cùng tiện ích dự án căn hộ La Premier có gì?

Nằm lọt trong quỹ đất có tổng diện tích 1.6 ha, thiết kế dự án La Premier chỉ có 2 Tháp cao 24 tầng. Tổng số căn hộ trên toàn dự án chỉ có 750 căn, mật độ rất ít so với các dự án liền kề. Cấu trúc bên trong căn hộ được nhiều chuyên gia thiết kế hàng đầu nghiên cứu lối sống của “người Việt” trước khi lên bảng phác thảo sao cho phù hợp nhất. Giá bán của La Premier tuy chưa được công bố chính thức nhưng theo chúng tôi tìm hiểu thì dự kiến sẽ giao động từ 35 triệu/m2 cho đến 40 triệu/m2. Lịch thanh toán có thể cuối tháng 12 này chủ đầu tư Phú Cường sẽ có thông báo.

Căn hộ la premier 3

Hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu của La Premier Quận 2 có rất nhiều hàng mục đã được quan tâm và khen ngợi từ nhiều chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam. Nổi bật nhất là “hồ bơi” nằm ở tầng 3 của dự án. Hồ bơi tràn từ trên cao cùng “thác nước” chảy xuống khu vực tiện ích xanh và khu thư giản trong lòng dự án được khen nhiều nhất. Có thể nhận định và đánh giá rằng, dự án La Premier đang chiếm ưu thế số 1 trong lòng khách hàng quan tâm mua ở và đầu tư. Mọi thông tin về lịch Booking, ngày mở bán, suất ưu đãi, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0937 045 339 nhé! Xin cảm ơn!

Tags: Tin tức thị trường

Căn hộ La Premier của Phú Cường Group có điểm gì đặc biệt ?
5 (100%) 4 votes