Căn hộ Masteri An Phú có vị trí như thế nào tại Thảo Điền ?

Nằm trong khu vực được xem là đắc địa nhất Thảo Điền so với các dự án liền kề khác, Masteri An Phú dường như không phải vướng sự cạnh tranh gay gắt từ nhiều dự án như những nơi khác, chắc cũng chính vì thế mà lượng sản phẩm trong giỏ hàng bán rất nhanh. Nếu tính ra thì dự án này có vị trí khá hoàn hảo khi nằm sát nhà Ga số 7, tuyến Metro từ Quận 9 đến chợ Bến Thành, một trong nhưng ngôi chợ có tuổi đời lâu và có tiếng nhất hiện nay.

Vị trí Masteri An Phú như thế nào?

Khách hàng là cư dân nơi đây sẽ được hưởng trọn vẹn tiện ích đẳng cấp nhất tại Thảo Điền qua lòng chảo ngay tại dự án Masteri An Phú quận 2. Tiện ích nội khu đa dạng với hàng ngàn thực vật được chủ đầu tư mua về, thêm vào đó không gian xanh mát tiện cho việc hưởng thụ cuộc sống y như bạn đang ở một thiên đường xa xôi vậy. Nơi đây còn đưa lại rất nhiều giá trị về văn hóa và lối sống có phần tráng lệ nhất tại quận 2.

Masteri an phú 1

Khu vực Thảo Điền ở những năm gần đây đã không còn như xưa nữa, có những nhà chuyên gia ghé khu vực này trong thời gian gần đây nhất, họ đã đánh giá cao về những gì mà Thành phố đã vả đang hỗ trợ nâng cấp phường Thảo Điền thành 1 khu sinh sống cao cấp. Vì lẽ đó nên đã có rất nhiều nhà đầu tư bất động sản tại nhiều nước lớn đã đến Thảo Điền nhằm tìm kiếm cơ hội đầu tư vào các dự án căn hộ, nhà phố, trong đó có cả cái tên Masteri An Phú.

Xem thêm: King Crown Village

Các dự mới xung quanh Masteri An Phú Quận 2

Masteri Thảo Điền là một trong những dự án cùng phân khúc nhất đối với căn hộ Masteri An Phú hiện nay, tuy dự án đã bàn giao nhưng vào thời điểm này đang có quá nhiều khách hàng đổ xô vào đây để tìm nơi ở cho gia đình. Q2 THAO ĐIEN hay 2 dự án liền kề của Sơn Kim Land có mức giá quá cao so với dòng tài chính hiện nay của nhiều hộ gia đình tại Việt Nam, vì thế nên các căn hộ đã hình thành tại 2 dự án này đa số là người nước ngoài vào thuê ở có thời hạn nhất định.

Masteri an phú 2

Tìm nhà phố thuộc dự án tại đây là rất khó, không hề dễ như bạn tìm căn hộ. Q2 THAO DIEN có tất cả 10 căn nhà phố nằm phía đối diện dự án Masteri An Phú, ngay tuyến đường nối giữa Võ Trường Toản sang khu biệt thự cao cấp nhất nhì tại khu Thảo Điền quận 2. Nhà phố phía ngoài tại khu vực này rất đắt đỏ nên đa số không có khách hàng mua nhiều như: Nhà phố Palm City, nhà phố An Khánh, nhà phố Bình An và còn rất nhiều khu nhà phố đang chuẩn bị triển khai trong năm 2018.

Căn hộ Masteri An Phú có vị trí như thế nào tại Thảo Điền ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.