Căn hộ Masteri Parkland – Vị trí tiềm năng – Thông tin mở bán

Quý khách đã biết đến thông tin khi nào dự án căn hộ Masteri Parkland mở bán tại phường An Phú, Quận 2 chưa? Quý khách đang quan tâm đến dự án này nhưng chưa biết hết tất cả thông tin về lịch trình mở bán, giá bán, lịch thanh toán, chính sách ưu đãi? Các thông tin trên hiện chưa được chủ đầu tư công bố nội bộ và ra ngoài nên các khách hàng có tìm cũng không biết bài viết nào là chính xác cả. Bài viết ngay sau đây chỉ cập nhật các thông tin sơ bộ về vị trí chiến lược và thông tin mở bán dự kiến thôi!

Vị trí của dự án Masteri Parkland tiềm năng ra sao?

Nằm trong khu vực Thảo Điền “sầm uất” về mọi mặt, từ cơ sở hạ tầng, dân trí cao, tiện ích xung quanh nhiều, đời sống của người dân cũng từ đó được nâng tầm đẳng cấp lên. Hiện nay, tại khu vực mặt tiền đường Song Hành An Phú đang được quan tâm hàng đầu đối với các khách hàng chuyên tìm dự án để đầu tư. Vị trí Masteri Parkland được nhiều chuyên gia nhận định là hội tụ đủ các yếu tố cần thiết cho một dự án căn hộ chung cư cao cấp nhất tại khu vực Thảo Điền. Điểm sáng của nó là Tuyến đường sắt trên không (Metro) đã và đang dần hình thành.

Căn hộ masteri park land 1

Chưa hết, Thảo Điền trong những năm trở lại đây đang được Thành phố lên kế hoạch mở rộng các hạng mục giao thông, chống ngậm, mở rộng hành lang cho người đi bộ nhằm đáp ứng nguồn khách du lịch nói riêng và khách Nước ngoài đến cư trú nói chung tại Thảo Điền, Quận 2. Dự án Masteri Parkland sau khi hình thành sẽ hưởng lợi khá nhiều vì xung quanh mình đã hiện hữu các khu biệt thự cao cấp cùng cư dân trí thức cao. Nơi đây còn có rất nhiều các hệ thống trường học Quốc tế hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm: Căn hộ D1 Mension tại Trung tâm Quận 1

Thông tin chi tiết lịch mở bán dự kiến căn hộ Masteri Parkland Quận 2

Cuối năm 2018 đã có một số thông tin sơ bộ được chủ đầu tư “An Dương” cập nhật như sau: Dự kiến dự án sẽ có 2 Tháp cao 22 tầng, khoảng 800 căn hộ cao cấp với nhiều loại diện tích. 1 phòng ngủ 52m2, 2 phòng ngủ 77m2, 3 phòng ngủ 89m2, 4 phòng ngủ 101m2, Penthouse 290m2, Duplex 189m2,… Shophouse Masteri Parkland có khoảng 9 căn, diện tích từ 100m2 đến 136m2. Mức giá bán căn hộ dự kiến khoảng 50tr/m2, Shophouse khoảng 89tr/m2. Lịch thanh toán dự kiến chia làm 6 đợt (Hiện chưa có thông tin cụ thể).

Ngoài ra, Quý khách cũng đang muốn tìm hiểu các dự án nhà phố sắp mở bán tại khu vực Thảo Điền thì có thể xem bài viết về dự án King Crown Village của chúng tôi.

Căn hộ masteri park land 2

Nhìn chung có thể đánh giá, thiết kế Masteri Parkland khá phù hợp với người Việt Nam chúng ta. Diện tích không quá lớn sẽ tiện cho việc mua đầu tư cho thuê sau này. Ngoài ra, dự kiến chủ đầu tư sẽ có các chính sách ưu đãi cam kết cho thuê lại đối với các căn diện tích lớn. Vậy khi nào dự án này mới mở bán? Rất có thể vào khoảng tháng 09 năm 2019 dự án sẽ bắt đầu khởi công. Tại sao dự án này không mở bán trong năm 2018? Hiện pháp lý và các thủ tục cũng như thiết kế chưa được phê duyệt từ Nhà nước và hội đồng thành viên.

Tags: Căn hộ Materi An Phú

Căn hộ Masteri Parkland – Vị trí tiềm năng – Thông tin mở bán
5 (100%) 3 votes