Cho thuê căn hộ Thủ Thiêm Lakeview và hàng bán lại giá TỐT

Thủ Thiêm Lake View là dự án có tiềm năng về giá trị trong tương lại bậc nhất tại quận 2. Nằm trong khu vực được quy hoạch đầu tư xây dựng hạ tầng hàng đầu tại Thành phố nên giao thông đi lại cho các hộ gia đình là cư dân của dự án sau này sẽ rất thuận tiện. Giá bán phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng quan tâm muốn sinh sống và làm việc tại Thủ Thiêm. Chỉ cần bỏ ra khoảng 4 tỷ là khách có thể sở hữu ngay căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 70m2, bàn giao hoàn thiện nội thất. Giá cho thuê căn hộ Thủ Thiêm Lakeview hiện tại là bao nhiêu? Dưới đây là bài tổng hợp giá thuê và bán.

Giá cho thuê căn hộ Thủ Thiêm Lakeview

Không như các dự án đã hiện hữu từ lâu tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, dự án này chỉ mới bàn giao nhà giai đoạn 1 thuộc lô 3.1 nên có rất ít sản phẩm cho thuê. Đa số khách hàng mua căn hộ Thủ Thiêm Lakeview là để ở, còn lại số ít để kinh doanh. Chính vì số lượng căn hộ ít, lại không có nhiều khách hàng muốn cho thuê lại nên mức giá chuẩn không giống nhau. Căn hộ đã hoàn thiện nội thất có mức giá cho thuê khá cao, còn loại thô hoàn toàn bên trong lại ít được ưa chuộng vì phải bỏ ra kha nhiều tiền làm nội thất.

Tiện đây chúng tôi sẽ cập nhật giá cho thuê các khu căn hộ tại Sala để Quý khách so sánh với mức giá thuê của Thủ Thiêm Lakeview. Diện tích 85m2 – 93m2 hoàn thiện nội thất có giá cho thuê khoảng 1.600 USD. Diện tích 100m2 – 126m2 hoàn thiện có giá từ 1.800 USD đến 2000 USD tùy tầng, tùy căn và tùy nội thất bên trong. Giá thuê bên trên chỉ là tổng hợp sơ bộ từ thị trường vì Sala có rất nhiều khu căn hộ khác nhau như Sarimi, Sarina, Sadora. Mức giá này có vẻ cao nhưng lượng khách hàng đang thuê ở tại đây lúc nào cũng chật kín.

Cho thuê căn hộ thủ thiêm lakeview 1

Giá cho thuê Thủ Thiêm Lakeview không quá cao so với thị trường xung quanh vào thời điểm này nhưng so với Sala thì thấp hơn rất nhiều. Cập nhật tất cả các sản phẩm đang có nhu cầu cho thuê tại dự án này như sau: Diện tích căn hộ 2 phòng ngủ: 70m2 – 96m2 hoàn thiện nội thất cơ bán cho thuê từ 900 USD đến 1.300 USD. Loại Full nội thất chỉ sách đồ vào ở có giá từ 1.200 USD cho đến 1.500 USD. Diện tích căn hộ 3 phòng ngủ: 98m2 – 109m2 hoàn thiện cơ bản và Full nội thất có giá cho thuê từ 1.300 USD đến 1.750 USD/căn.

Giá bán căn hộ Thủ Thiêm Lakeview hiện tại

Như các thông tin đã viết ở trên, hiện mức giá cho thuê căn hộ Thủ Thiêm Lakeview đang tốt nhất tại khu đô thị mới so với Sala Đại Quang Minh cùng các dự án liền kề tại trung tâm nên khách hàng mua đa số ít muốn bán. Họ cũng đã tính rất kỹ về việc nên bán hay cho thuê, vì tuy cho thuê có tiền hàng tháng nhưng khi khách hàng thuê trả nhà thì phải tốn một khoản không hề nhỏ để sửa chữa bên trong. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến sản phẩm tại dự án này không có nhiều hàng bán lại.

Giá bán căn hộ hiện hữu có thể ở ngay như Sala có rẻ hơn dự án này không? Nằm cùng vị trị “vàng” tại Thủ Thiêm, căn hộ Sala có giá bán lại cao hơn Thủ Thiêm Lakeview CII tới 20% như sau: Sadora loại 2 phòng ngủ 93m2 hoàn thiện nội thất có giá bán khoảng 7 tỷ/căn. Loại 3 phòng ngủ có nội thất với diện tích 130m2 có giá bán từ 9 tỷ đến 10 tỷ/căn. Mức giá bán này tuy cao so với thị trường nhưng vẫn không hề cao đối với khách muốn ở tại vị trí này. Dù sao Sala cũng là khu đô thị Compound lớn nhất tại Thủ Thiêm nói riêng và toàn quận 2 nói riêng.

Cho thuê căn hộ thủ thiêm lakeview 2

Tuy dự án của Tập đoàn (CII) không phải là Compound nguyên khu nhưng mỗi lô đều tách riêng tránh sự sô bồ thường gặp tại nhiều dự án hiện nay. Giá bán căn hộ Thủ Thiêm Lakeview phải nói là phù hợp nhất cho Quý khách hiện nay. Diện tích 70m2 – 96m2 loại 2 phòng ngủ hoàn thiện nội thất cơ bản và Full chỉ có giá bán từ 5 tỷ đến 6 tỷ. Loại 3 phòng ngủ 98m2 nhỏ và 109m2 lớn có nội thất cơ bản chỉ có giá bán khá hợp lý từ 6,5 tỷ đến 7 tỷ. Mức giá bán này còn thấp vì dự án mới bắt đầu chuẩn bị bàn giao dự kiến trong tháng 03 này. Quý khách đang có nhu cầu mua hoặc cần thuê căn hộ Thủ Thiêm Lakeview hãy liên hệ cho chúng tôi nhé!

Xem thêm: Tin tức thị trường bất động sản mới vừa cập nhật.

Cho thuê căn hộ Thủ Thiêm Lakeview và hàng bán lại giá TỐT
5 (100%) 4 votes