Cho thuê nhà phố chất lượng 5 sao tại dự án Thành Nam Dragon

Dự án khu đô thị sinh thái Thành Nam Dragon có tổng diện tích là hơn 41 nghìn hecta, trong đó có đến hơn 30 nghìn m2 diện tích dành cho cây xanh và mặt nước. Thành Nam Dragon chính xác là một khu đô thị xanh được giới BĐS đánh giá cao ngay từ những bước đầu quy hoạch. Chúng tôi cho thuê nhà phố trong dự án, được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng với những tiện ích nội khu hiện đại sẽ giúp cư dân tại đây tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp, đầy đủ chất lượng nhất. Vì sao bạn nên thuê nhà phố Thành Nam Dragon ?

Vị trí nhà phố Thành Nam Dragon tuyệt đẹp

Khu đô thị sinh thái Thành Nam Dragon được đánh giá là có vị trí rất đẹp.  Dự án nằm tại khu cửa ngõ phía Tây Bắc TP. Hồ Chí Minh, đây cũng là nút giao kết nối thành phố Hồ Chí Minh với nhiều tỉnh thành lân cận như Long An, Bình Dương ,Tây Ninh và là đường sang Campuchia. Ngoài ra, cư dân của dự án còn có thể đi theo tuyến đường này để đến nhiều quận, huyện ngoại thành và ngược lại.

Cho thuê nhà phố dragon 1

Chúng tôi cho thuê nhà phố tại dự án Thành Nam Dragon dành cho giới thượng lưu mong muốn có một nơi nghỉ dưỡng lâu dài, lý tưởng. Nắm bắt mong muốn về một nơi ở có không gian xanh – sạch của đại đa số người dân thành thị, giới thượng lưu, CĐT đã cho xây dựng Thành Nam Dragon dựa trên mong muốn đó. Khu nhà phố sinh thái sở hữu hồ cảnh quan với không gian trong lành, hòa quyện với thiên nhiên. Nơi đây có hệ thống công viên bao phủ giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của cư dân.

Không gian sống của nhà phố Thành Nam Dragon

Chúng tôi cho thuê nhà phố tại dự án này, mang lại không gian sống lý tưởng với hơn 30.000m2 đất được sử dụng để trồng cây xanh. Đồng thời xây dựng công viên hồ cảnh quan trung tâm, các công viên nhỏ rải rác khắp dự án và công viên ven sông, đáp ứng nhu cầu thư giãn, thể dục, giao lưu, sinh hoạt cộng đồng của cư dân. Khu công viên cây xanh trung tâm được bố trí các sân tập thể thao, hồ nước, thảm cỏ, phục vụ nhu cầu thư giãn và tạo không gian trong lành cho dự án.

Cho thuê nhà phố dragon 2

Chúng tôi cho thuê nhà phố Thành Nam Dragon. Cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một môi trường sống đẳng cấp hiện đại. Cư dân của dự án sẽ được sống trong một môi trường tách biệt hoàn toàn với thế giới ồn ào, khói bụi của thành phố. Các ngôi nhà được ôm trọn bởi không gian thiên nhiên trong lành, cho dù là giữa trưa nắng oi ả thì không khí bên trong dự án cũng vẫn mát mẻ bởi những cơn gió mát rượi từ hồ nước và cây xanh.

Cho thuê nhà phố chất lượng 5 sao tại dự án Thành Nam Dragon
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.