Chọn mua dự án bất động sản để đầu tư cần phải biết những gì ?

Có 2 dạng khách hàng mua bất động sản như sau: 1 là khách hàng mua ở, họ thường chọn các dự án có những tiện ích xanh nhiều bên trong. Ngoài ra, việc kết nối giao thông khi đi lại phải thuận tiện, con cái học hành phải gần và điều tất nhiên là giá cả phải hợp với dòng tài chính họ đang có trong tay.

2 là khách hàng mua đầu tư, họ thường tìm dự án mới mở bán lần đầu tiên để có nhiều sự lựa chọn. Tiếp đến là vị trí, giá bán, lịch thanh toán phải trải dài vì dân đầu tư cũng có 2 phân khúc khác nhau như: Đầu tư bán lại có thời gian nhất định và mua để đó khi dự án hình thành tìm khách cho thuê.

Đầu tư bất động sản 1

Vậy khách hàng mua bất động sản để ở cần thông tin gì nhiều nhất?

Phân khúc bất động sản nhắm tới khách hàng mua ở thường là dự án chung cư tầm thấp, trung còn cao cấp đa số mua ngay từ đầu là dân đầu tư chiếm 70%. Dự án căn hộ chung cư tầm thấp thường thu hút các gia đình trẻ mới lập gia đình, được cha mẹ cho một số vốn để ra ở riêng. Tầm trung thường là các gia đình sau nhiều năm tích góp, dành dụm được một khoản tiền mua trả chậm hoặc chọn vay thêm ngân hàng. Phân khúc tầm cao nếu mua ở thường là các Cô chú lớn tuổi có điều kiện tài chính nhàn rỗi muốn ở nơi có bảo vệ liên tục 24/7.

Đầu tư bất động sản 2

Khách mua bất động sản để ở cần để ý thêm các thông gì? Nếu Quý khách đã từng mua căn hộ rồi chắc cũng biết các giấy tờ cần thiết nhất phải xem trước khi mua như: Pháp lý có rỏ ràng không, dự án có giấy phép xây dựng chưa, vị trí nằm liền kề các tiện ích ngoại khu gì, tiện ích nội khu có bao nhiêu mục, chủ đầu tư là ai, có uy tín không và đã từng làm dự án nào, nhà thầu xây dựng là đơn vị thi công nào, mặt bằng thiết kế ra sao, giá bán so với các dự án hiện hữu có đắt, lịch thanh toán có quá gấp không, đó là những điều khách hàng đi mua một dự án cần phải xem thật kỹ trước khi xuống tiền.

Xem thêm: Thông tin dự án cao cấp mới nhất tại đường link: https://dieppham.net/chi-tiet/can-ho-the-riverin-thu-thiem-163.html

Khách chọn dự án bất động sản để đầu tư cần nắm điểm mạnh gì?

Quý khách muốn tìm một dự án bất động sản để đầu tư dòng tiền đang có trong tay? Vậy Quý khách đã từng đầu tư dự án nào mới nhất tại quận 2 hay các Tỉnh thành liền kề chưa? Nếu chưa thì xin mời Quý khách đọc thật kỹ những chia sẻ của chuyên gia Điệp Phạm ngay sau đây nhé!

1: Chọn dự án căn hộ chung cư, biệt thự nhà phố để đầu tư bán lại nên tìm hiểu thị trường giao dịch xung quanh trong khoảng 4 tháng trở lại.

2: Tìm thông tin thật kỹ trên các trang mạng xã hội xem chủ đầu tư dự án mình sắp mua có dính đến các vấn đề bê bối nào không.

3: Nên chọn dự án có vị trí gần các quận Trung tâm để có nhiều khách hàng trẻ đang muốn tìm nơi ở gần nơi làm việc.

4: Chọn dự án nằm trong khu vực được quy hoạch đồng bộ về cơ sở hạ tầng như: Đường xá, trường học, chợ, bệnh viện, trung tâm mua sắp, dịch vụ chăm sóc sức khỏe,…

5: Nếu đầu tư lướt sóng có thời hạn nên tìm dự án ở nơi hạ tầng đang dần hình thành (Hoang sơ), vì 90% lợi nhuận nhiều hay ít khi thoát hàng đều do yếu tố này.

6: Quý khách đang tìm dự án bất động sản căn hộ chung cư đã gần hình thành hoặc sắp để cho thuê thì cần quan tâm đến gì? Trước tiên nên quan tâm đến thiết kế bên trong bao gồm cả view, hướng của căn hộ về đâu. Tiếp theo là không nên “design100%” nội thất mà chỉ nên làm sơ thôi. Vì sao? Khách đi thuê thường căn nhắc nên thuê căn nào, giá nào cho hợp lý. Họ thường đòi ? bớt giá những căn đã hoàn thiện nội thất.

Đầu tư bất động sản 3

Kết luận: Mua bất kể phân khúc bất động sản nào trên thị trường để đầu tư nên tìm hiểu thật kỹ tránh tình trạng “mua mắc” bán lỗ. Kính chúc Quý khách đã đọc bài viết của chúng tôi 1 năm “An Khang – Thịnh Vượng”. Xin chào và hẹn gặp lại đầu năm mới 2019.

Tags: Shophouse One Verandah

Chọn mua dự án bất động sản để đầu tư cần phải biết những gì ?
5 (100%) 5 votes