Chung cư La Premier – NÊN mua ở HAY đầu tư ? [Xem Phân Tích]

Chung cư La Premier được Tập đoàn Phú Cường đầu tư xây dựng tại phường Thạnh Mỹ Lợi ngay chân cầu Mỹ Thủy quận 2. Một trong ít khu cao tầng có mức giá bán tốt nhất trong khu vực, đây cũng là điểm quan trọng làm cho hàng loạt khách hàng quan tâm đến. Giá bán thấp so với nhiều dự án cùng phân khúc ở liền kề, nhưng chất lượng thì khách so với giá bán. Tuy mang tiếng là chung cư thấp cấp nhưng mọi tiện ích tại đây đều được thiết kế vừa đủ, không quá nhiều những thứ dư thưa đối với một dự án căn hộ giá rẻ tại quận 2. Vậy có nên mua dự án này để ở? Nếu mua đầu tư thì sao? Xem thêm các phân tích ngay dưới đây.

1: Giới thiệu về dự án La Premier.

2: Tiềm năng mua căn hộ La Premier để ở.

3: Tiềm năng đầu tư chung cư La Premier.

Giới thiệu tổng quan về dự án La Premier tại Thạnh Mỹ Lợi

Vị trí: Nằm ngay mặt tiền đường Võ Chí Công nối Quận 2 đi Quận 9 và Quận 2 đi Quận 7.

Chủ đầu tư: Tập đoàn danh tiếng về mãng đầu tư chung cư giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ.

Tên chính thức: Hiện chư công bố tên chính thức của dự án, chỉ có dự kiến (La Premier).

Nhà thiết kế cảnh quan: Hợp tác giữ Nhật và Singapore.

Nhà thầu xây dựng: Dự kiến Tập đoàn An Phong sẽ trúng thầu trong đợt bỏ phiếu bầu chọn sắp tới.

Tổng quan dự án: Nằm trên quy mô đất với hơn 1,6 ha.

Thiết kế dự án: Tổng có 2 Tháp chữ L – cao 25 tầng.

Tổng số căn hộ: 760 căn (gồm căn hộ – Shophouse – Panthouse.

Diện tích thiết kế: Nhỏ nhất 50m2 = 1PN – lớn nhất 85m2 = 3PN.

Dự kiến hoàn thành: Tháng 06/2020

Ngày mở bán chính thức: Dự kiến đầu tháng 04/2019.

Chung cư la premier 1

Những thông tin trên được nhóm chuyên gia Điệp Phạm cùng Cộng Sự tìm hiểu trực tiếp từ người nhà đang làm việc tại chủ đầu tư Phú Cường. Rất có thể sẽ thay đổi một số thông tin đang là dự kiến, nhưng tổng diện tích đất và thiết kế luôn được giữ nguyên. Về tiện ích chung dự có như sau: Hồ bơi trần bờ tầng 1 và 3, công viên vui chơi tầng 1, phòng GYM + SPA và thể dục nhịp điệu tầng 2, khu tiệc nướng BBQ tầng 1 ngay sát khu “thác nước” của hồ bơi tầng 3.

Tiềm năng mua căn hộ La Premier để ở?

So với nhiều dự án liền kề và giá bán và chất lượng thì khu chung cư này hơn hẳn mấy người Anh đã hình thành xung quanh. Giá bán được nhiều khách hàng cùng chuyên gia đã tìm hiểu thị trường chung để có kết luận khách quan nhất. Chất lượng có lẽ là điều nhiều khách hàng mua tìm hiểu nhất vì họ sợ giá thấp sẽ đi cùng chất lượng công trình giảm đi. Tiện ích dự án tuy không nhiều như phân khu cao cấp nhưng đủ cho 1 gia đình trẻ “trải nghiệm” cuộc sống đầy đủ đích thực.

Chung cư la premier 2

Nếu với mức giá chỉ tầm 45 triệu/m2 hiện nay, rất khó dự án nào có thể so sánh với căn hộ La Premier của Phú Cường Group. Không chỉ có mức giá bán khá thấp mà giá trị tương lai tại đây còn tăng rất cao, vì xung quanh nó có quá nhiều quy hoạch lớn chưa phát triển, hạng mục xanh cùng nhiều công viên lớn có thể mọc lên trong vòng 3 năm tới. Khu trường học cấp 1, 2, 3 Nội và nước ngoài đã có chỉ đạo riêng của Thành phố về chỗ xây. Đây chính là những điều khách hàng mua nhà ở cần nhất hiện nay.

Tiềm năng đầu tư chung cư La Premier ra sao?

Như đã chia sẻ về tiền năng của khách hàng cần mua ở, quay lại bài viết bên trên Quý khách sẽ tự ngẫm ra tương lai mai sau khi chọn dự án để mua đầu tư. Quý khách đầu tư bán lại thì ai là đối tượng mua lại nhiều nhất? Khách mua đầu từ bán lại tiếp hay cho thuê? Đương nhiên là có cả 3 phân khúc khách hàng như mua lại để ở, mua lại để đầu tư kiếm lời ít, mua sau này cho thuê và để dành làm tài sản. Đó là loại khách hàng sẽ nhắm đến dự án La Premier mà bạn đang là chính chủ nhà.

Chuyên gia Điệp Phạm có “lời khuyên” chân thành gửi đến các khách hàng đầu tư đang quan tâm đến dự án như sau:

1: Mua đầu tư ngăn hạn nên xem thêm thông tin xung quanh.

2: Mua đầu tư dài hạn nên tìm hiểu quy hoạch trong từng ấy năm ra sao.

3: Mua cho thuê nên để nguyên căn hộ giống như chủ đầu tư bàn giao lúc đầu.

Chung cư la premier 3

Với 3 chia sẻ trên, Điệp Phạm hy vọng rằng Quý khách sẽ có nhiều cân nhắc hơn trước khi quyết định mua chung cư tại đây để làm gì. Điểm nhấn trong thời gian gần đây khiến nhiều khách hàng lo lắng nhất là tiến độ dự án La Premier được xây dựng quá nhanh, chỉ trong 5 tháng nhưng gần xong tầng 1. Nhiều và rất nhiều khách hàng đầu tư đang suy nghỉ, liệu chất lượng tại đây trong vòng 10 năm 20 năm hay thậm chí là 30 năm có an toàn hay không. Mời Quý khách cùng truy cập trang website nhà đất của chúng tôi “hàng ngày” để xem các cập nhật mới nhất nhé! Xin chào.

Chung cư La Premier – NÊN mua ở HAY đầu tư ? [Xem Phân Tích]
5 (100%) 3 votes