Có nên mua nhà phố và Shophouse tại quận 2 để đầu tư ?

Hiện mô hình đầu tư nhà phố cũ mua xong sơn sửa lại bán hoặc còn gọi là nhà nát đang được rất nhiều dân đầu tư lựa chọn hình thức đầu tư này. Đa số khi khách đầu tư loại hình này điều đi tim các căn nhà có diện tích nhỏ nằm trong các hẻm nhỏ và có mức giá phù hợp, không cần mới hay nhà còn đẹp chỉ cần hẻm trước nhà không quá nhỏ là được. Vậy loại hình Shophouse hiện có được nhiều khách hàng chọn mua và tìm kiếm?. Loại hình này đa số là nằm ở các dự án căn hộ chung cư còn ở ngoài thì hoàn toàn không có loại hình này.

Có nên mua nhà phố dự án để đầu tư?

Nhà phố nằm trong dự án hiện đang là xu hướng an toàn được nhiều nhà đầu tư quan tâm, mô hình thanh toán từ từ không gò ép làm cho nhiều dân nhà nghề chuyên đi đầu tư lựa chọn. Tại sao loại hình này đang phát triển mạnh tại Quận 2 và Quận 9 và được nhiều nhà đâu tư mua nhiều?.

1: Thanh toán chậm sẽ giúp dòng tài chính khách đầu tư xoay được nhiều kênh khác.

2: Khu nhà phố có an ninh 24/7 đang được nhiều hộ gia đình chọn lựa khi xã hội ngày càng nhiều tội phạm tinh vi.

3: Giá bán các căn nhà phố bên trong dự án đã hiện hưu như: Palm Residence, Lakeview City, Melosa Garden, khu biệt thự thì có Lucasta Khang Điền, The Venica Khang Điền, Valora Fuji,… Hiện là không thấp so với giá bán các căn nhà mặt tiền đường như Nguyễn Duy Trinh là bao nhiêu nhưng vẫn cháy hàng khi mở bán.

Nhà phố thủ thiêm lakeview 1

4: Tại quận 2 hiện đang có dự án nhà phố Thủ Thiêm Lake View nằm ngay tại khu đô thị Mới Thủ Thiêm cũng đang được rất nhiều khách quan tâm những không có hàng để mua. Có thể nói, mô hình nhà phố trong dự án cũng HOT không thua kém nhà phố cũ có giá rẻ bên ngoài.

Có nên mua Shophouse của dự án để đầu tư?

Mô hình Shophouse từ lâu đã là thị trường đầu tư HOT dành cho các nhà chuyên đầu tư, từ phân khúc thấp cấp đến phân khúc cao cấp lúc nào cũng có nguồn khách hàng đầu tư chờ sẵn để mua. Một số dự án đã hiện hữu như: Sala Đại Quang Minh, Masteri Thảo Điền, Thảo Điền Pearl, The CBD,… Đa số chủ nhân của các căn này ngay từ đầu là dân đầu tư mua đi bán lại. Vì sao người kinh doanh thích mua lại hình này để làm ăn?.

1: Mua lại Shophouse trong dự án để mở quán café hoặc kinh doanh thời trang, ăn uống là quá ok vì nguồn khách hàng có sẵn phía trên các tòa nhà.

2: Shophouse tại các dự án đa số là sở hữu 50 năm nên mức giá cũng phù hợp thay vì đi thuê phải trả tiền hàng tháng nhưng bấp bênh vì không biết là ăn được chủ có đuổi đi không. Ngoài ra, mua những căn Shophouse trong dự án nếu 50 năm thì hết thời hạn vẫn có thể gia hạn một cách bình thường như đi thuê nhà.

3: Phân khúc nhà phố Shophouse tại Quận 2 hiện đang đổ dồn về dự án King Crown Village thuộc phường Thảo Điền vì dự án chưa mở bán lần nào, hơn nữa Thảo Điền là khu vực phồn thịnh nhất quận 2 vì có rất nhiều các dân từ khắp các nước trên Thế Giới tụ về đây để ở và làm việc.

Nhà phố thủ thiêm lakeview 2

4: Tóm lại. Dù chọn phân khúc nhà phố cũ hay bên trong các dự án tại Quận 2 để đầu tư hay Shophouse căn hộ thì phân khúc nào cũng HOT và dễ thoát hàng nào bạn biết cách lựa chọn những căn có vị trí đẹp nhất. Những chia sẻ bao quanh của chúng tôi hi vọng sẽ giúp một phần còn thiếu về nhận định và phân vân nên chọn phân khúc nhà phố hay Shophouse để đầu tư.

Quý khách đang quan tấm đến dự án tại khu đô thị mới Thủ Thiêm thì có thể xem thêm thông tin dự án tại: http://nhadatoneworld.vn/thong-tin-the-metropole-thu-thiem-tu-cdt-sonkim-land.html

Có nên mua nhà phố và Shophouse tại quận 2 để đầu tư ?
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.