Đất nền giá rẻ – Chung cư giá rẻ – Nên mua ở khu vực nào ?

Hiện hình thức đầu tư bất động sản không còn xa lạ với nhiều khách hàng, đa số dân đầu tư chọn mua đất nền giá rẻ để đầu tư với hi vọng nhanh kiếm lời hơn. Phân khúc đầu tư căn hộ giá rẻ không còn được nhiều khách hàng quan tâm nữa vì khó bán ra. Đó là những suy nghỉ chung của các khách hàng đã và đang đầu tư đất tại nhiều Tỉnh thành. Vậy đất giá rẻ nên mua ở đâu dễ bán ra nhất? Căn hộ thì quận nào là phù hợp nhất? Đất hay chung cư nơi đâu cũng có điểm mạnh và yếu cả, ăn thua khách có biết hay không mà thôi. Xem thêm để hiểu hơn về 2 phân khúc này dưới đây.

Đất nền giá rẻ nên mua ở đâu?

Quận 9 có nên mua vào thời điểm này là câu ? thường gặp nhất đối với chúng tôi hiện nay. Từ khi quận 9 có các quy hoạch mở rộng hạ tầng cùng nhiều khu công nghệ cao được lên quy hoạch phát triển thì giá đất tại đây dường như đã tăng lên đột biến. Phải kể đến thời gian mà thông tin khu đô thị Vincity sắp được khởi công là thời điểm giá đất tại đây tăng tên nhiều nhất, có nhiều người dân còn nghe cò mồi “chém gió” nên để lại khoan hãy bán. Giá đất tăng thật so với thị trường thì không thấy đâu, chủ yếu tăng ảo nên có một số người mua rất bức xúc trước tình trạng rao bán đất nền giá rẻ khu A nhưng thật ra lại là khu B.

Có nhiều thông tin cho rằng khu rìa ngoài quận Thủ Đức có rất nhiều quỹ đất được quy hoạch phân lô, tách sổ giá rất tốt có nên mua? Thủ Đức là khu vực có nhiều công nhân đang sinh sống nhất, chưa kể đến người dân đang sống tại đây là người miền ngoài khá nhiều, nhu cầu nhà ở luôn HOT tại các khu vực này. Nếu khách hàng đang tìm hiểu đất nền giá rẻ tại đây nên đi xem thực tế để coi xung quanh nó có những khu công nghiệp mới nào sắp xây dựng không, tương lại xung quanh mãnh đất mình đang muốn mua sau này có gì,…v.v.

Đất nền chung cư giá rẻ 1

Có lẻ Bình Dương là nơi có đất nền giá rẻ nhiều nhất so với các Tỉnh liền kề, hạ tầng đồng bộ, nhiều khu công nghiệp lớn đã thu hút người dân từ nhiều Tỉnh thành đổ xô về đây sinh sống. Đất tại đây hiện nay không còn giá rẻ như xưa nữa, thay vì để nguyên hiện trạng đất thì nhiều khách hàng đã tách nhỏ ra bán cho được giá hơn. Nói chung Bình Dương cũng là nơi khách hàng nên tìm hiểu để đầu tư hiện nay. Khu Nhơn Trạch – Đồng Nai thì chúng tôi không nhắc đến vì hiện nay đất nền tại đây đang bị chững (khó mua bán).

Xem thêm thông tin tất cả các dự án căn hộ chung cư mới nhất hiện nay tại website: nhadatoneworld.vn

Căn hộ giá rẻ nên mua khu vực nào?

Phân khúc giá rẻ được nhiều khách hàng quan tâm đến nhiều nhất nhưng rất ít nhà phát triển muốn đầu tư vào phân khúc nhà giá rẻ hiện nay. Tuy họ vẫn biết giá trị thấp sẽ bán rất nhanh vì nguồn cầu luôn nhiều hơn 80% nguồn cung hiện nay. Nắm bắt được tình hình thị trường chung tại Thành phố đang cần gì, Tập đoàn Vingroup đã lên kế hoạch xây dựng chung cư giá rẻ tại nhiều Tỉnh thành trên cả nước như: Vincity Hà Nội, Vincity Thanh Hóa, Vincity Hà Tĩnh, Vincity Quận 9, Vincity Quận 7,…v.v.

Nhiều chủ đầu lớn không đủ nguồn tài chính để xoay nên họ đã loại trừ việc phát triển dự án giá rẻ hiện nay, trong tương lai thì chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra. Nếu Quý khách cần nhà giá rẻ để ở có thể tìm hiểu nhiều dự án có mức giá bán rất rẻ tại quận 9, nơi đây đang dần được Thành phố phát triển thành nơi có nhiều cư dân “trí thức” cao. Quận 2 có lẽ là lựa chọn hợp lý nhất nếu Quý khách đang làm việc tại các quận trung tâm trong Thành phố. Giá trị gia tăng của căn hộ giá rẻ tại đây luôn được thay đổi hàng tháng.

Đất nền chung cư giá rẻ 2

Không thể bỏ qua khu vực quận 7 hiện nay, giá bán nhiều chung cư tại đây đang rất phù hợp với nhiều khách hàng mua ở, mua đầu tư và mua cho thuê. 60% khách hàng đang đầu tư đất nền giá rẻ và chung cư giá rẻ đang tập trung tại quận 7 trong năm 2018 vừa qua. Như vậy đủ cho thấy, khu vực này luôn được nhiều khách hàng chuyên đầu tư tìm hiểu và nhiều người dân muốn tìm nhà đất tại đây sinh sống. Chọn mua đất nền để đầu tư tại quận 7 là lựa chọn số 1 hiện nay, còn mua chung cư giá rẻ để đầu tư cũng là lựa chọn số 2 cho Quý khách.

Tags: Căn hộ chung cư

Đất nền giá rẻ – Chung cư giá rẻ – Nên mua ở khu vực nào ?
5 (100%) 4 votes