Dự án căn hộ Thủ Thiêm River Park có gì đặc biệt tại Quận 2 ?

Dự án căn hộ Thủ Thiêm River Park tọa lạc tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2 với tổng diện tích gần 2 ha gồm 4 tòa nhà cao tầng khai thác làm căn hộ hương mại và penthouse. Dự án có tổng số vốn đầu tư 400 triệu USD do công ty Cổ Phần Đầu Tư Hạ Tầng Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh và Hongkong Land huy động. Là dự án bất động sản cao cấp rất được kỳ vọng, các căn hộ tại dự án này có gì đặc biệt để thu hút được nhà đầu tư?

Thiết kế đồng bộ hoàn hảo tại Thủ Thiêm River Park

Các căn hộ Thủ Thiêm River Park được thiết kế mang hơi hướng hiện đại. Để mang đến không gian sống tốt nhất cho khách hàng, nhà đầu tư đã quyết định sẽ làm full nội thất cho toàn bộ căn hộ. Việc nhà đầu tư thiết kế nội thất sẽ giúp khai thác được các điểm nhấn của kiến trúc.

Đặc biệt, việc mỗi căn hộ phải thuê thiết kế nội thất bên ngoài sẽ vừa tốn kém thời gian, chi phí, đôi khi lại không gặp được đơn vị thiết kế đẹp. Các KTS thiết kế cho dự án Thủ Thiêm River Park đều được chọn lọc kỹ lưỡng, KTS thiết kế nội thất là David Kleinberg Design Associates đến từ New York, một cái tên đã quá nổi tiếng. Dưới bàn tay KTS giỏi, các căn hộ sẽ trở lên hoàn hảo.

Thủ thiêm river park 1

Các căn hộ được chia thành nhiều loại, có diện tích dao động từ 53-300m2 tùy vào số lượng thành viên trong gia đình. Các căn 54 – 59m2 chỉ có 1 phòng ngủ, căn 77- 82m2 có 2 phòng ngủ, căn 107 – 108m2 có 3 phòng ngủ, căn 250 – 300m2 có 4 phòng ngủ. Với cách phân chia này, hi vọng bạn sẽ lựa chọn được căn thích hợp nhất với gia đình mình.

Xem thêm: Thông tin dự án nhà phố siêu lợi nhận liền kế dự án: http://nhadatoneworld.vn/tiem-nang-sinh-loi-ra-sao-khi-dau-tu-du-an-thu-thiem-lake-view.html

Tiện ích đẳng cấp của Căn hộ Thủ Thiêm River Park

Tất cả các căn hộ thuộc dự án đều được thiết kế ban công, lô gia giúp đón nắng, đón gió và là nơi để chủ nhân có thể ngắm nhìn khung cảnh toàn thành phố. Các căn hộ Thủ Thiêm River Park luôn đề cao yếu tố thiên nhiên với những mảng xanh cần thiết, mang đến không gian thoáng đãng, thoải mái cho ngôi nhà.

Chủ nhân căn hộ được tận hưởng toàn bộ tiện ích nội khu đẳng cấp trong khuôn viên dự án. Ngay dưới chân tòa căn hộ là hồ bơi rộng lớn với những hàng dừa xanh mang đến không khí trong lành, cảm giác dễ chịu và tạo cảnh quan cho dự án.

Thủ thiêm river park 2

Trong khuôn viên của dự án còn có công viên cây xanh rộng lớn, khu vui chơi riêng biệt dành cho trẻ em, khu cafe ngoài trời, vườn BBQ rộng lớn, đường chạy bộ, khu thể thao, phòng tập GYM, spa,… Ngoài ra, dự án Thủ Thiêm River Park còn có hệ thống camera dày đặc hoạt động 24/24 và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo an toàn cho cư dân.

Tags: Dự án Thủ Thiêm River Park

Dự án căn hộ Thủ Thiêm River Park có gì đặc biệt tại Quận 2 ?
5 (100%) 3 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.