Dự án Senturia An Phú – Thông tin mới nhất năm 2019 từ CĐT

Các thông tin về dự án nhà phố Senturia An Phú chắc có lẽ Quý khách đã phần nào tham khảo sơ bộ qua những bài viết trước của chúng tôi, nên hôm nay chỉ cập nhật thông tin mới nhất đầu năm 2019 từ chủ đầu tư Tiến Phước. Hiện dự án đã hoàn thành 70% khu nhà mẫu liền kề quỹ đất của dự án, pháp lý cũng đã hoàn thành xong 90% với Thành phố, chỉ còn lại giấy phép xây dựng hiện vẫn chưa có thông tin nào cho thấy đã xin xong. Đầu năm 2019 chủ đầu tư Tiến Phước chưa đưa ra lịch mở bán dự án cụ thể với các đại lý, có lẽ cũng như thời gian đầu là không cần các Sàn bất động sản phân phối vì nguồn khách hiện nay đã vượt quá số lượng căn tại đây. Vậy đầu năm 2019 có thông tin gì mới? Mời Quý xem tiếp bài viết dưới đây.

Thông tin Senturia An Phú cuối năm 2018 đầu năm 2019

Vào các ngày cuối năm có rất nhiều khách hàng điện thoại cho chúng tôi ? thăm tình hình của Senturia An Phú, họ biết được thông tin chủ đầu tư Tiến Phước sẽ mở bán trong năm 2019 nhưng chưa biết vào thời điểm nào. Những ngày cuối năm chúng tôi cũng đã làm việc với các Anh chị bên các Sàn chuyên phân phối dự án cho Tiến Phước từ lâu, họ cũng chỉ nhận được thông báo là không cần các đối tác phân phối dự án này. Điều này đã làm hàng trăm Sales trên thị trường thất vọng ê chề vì lượng khách hàng quan tâm của họ rất nhiều.

Chuyên gia bất động sản Điệp Phạm và Các Cộng Sự đã theo dự án này từ rất lâu, cách đây khoảng gần 2 năm, nhưng đến thời điểm này lượng khách hàng từng quan tâm Senturia An Phú đã dần mất kiên nhẫn nên tìm mua các dự án khác. Ở thời điểm gần cuối năm 2018 rộ lên thông tin cho rằng Tiến Phước sẽ tung dự án ra thị trường cuối tháng 01 đầu tháng 02 năm nay, nhưng thông tin đó chỉ là dự đoán của nhiều bạn Sales, còn sự thật thì hoàn toàn không đúng. Nếu mở bán vào thời điểm nêu trên là không hợp lý, vì sao?

Senturia an phú

Hiện khu Empire City Thủ Thiêm đang phải đối mặt với nhiều câu ? của khách hàng đã mua Tháp MU4 (Linden Residence), vì đã mở bán cách đây 2 năm mà chưa thể ký hợp đồng mua bán. Khách hàng mua chờ đợi khá lâu và được chủ đầu tư hứa hẹn rất nhiều lần nhưng vẫn chưa thể ký HĐMB. Thời gian di dời cứ cách 4 đến 6 tháng 1 lần và hiện khách mua vẫn chưa biết ra năm 2019 ngày nào có thể tiến hành. Đây là dự án có cổ phần của chủ đầu tư Tiến Phước nên họ đang tập trung quân số để hoàn thành các bộ hợp đồng cùng Keppel Land và Trần Thái trước khi lên lịch mở bán Senturia An Phú.

Khi nào khu nhà phố Senturia An Phú mới có thể mở bán?

Như chúng tôi đã chia sẻ ngay phần đầu của bài viết này, pháp lý của dự án chưa thật sự hoàn thành 100% nên việc di dời lịch trình là điều tất yếu. Vấn đề thứ 2 là Tiến Phước đang phải dồn toàn nhân lực để phụ soạn các bộ hợp đồng mua bán với 2 đối tác chiến lược trong lĩnh vực phát triển các dự án bất động sản. Theo như tìm hiểu từ những ngày đầu năm 2018 vừa qua, chúng tôi đã gặp gỡ trao đổi với nhiều bạn Sales thuộc văn phòng chủ đầu tư Tiến Phước tại quận 1, họ cũng chỉ giám đưa ra các thông tin dự kiến mà mình biết chứ không hề biết chính xác Tiến Phước sẽ công bố dự án Senturia An Phú ngày nào.

Lịch trình mở bán chính xác là vào ngày 24 tháng 07 năm 2018 đã qua, nhưng vẫn không thể tiến hành vì thời điểm đó Tiến Phước đang tập trung 30% quân số cho Senturia Vườn Lài và 50% quân số cho dự án mới mua ngoài Quảng Ninh, còn lại 20% quân số lo các thủ tục pháp lý của Empire City. Cuối tháng 10/2018 lại một lần nữa rộ lên thông tin Tiến Phước đã mở bán Suất Nội Bộ, vậy thông tin đó có chính xác không? Qua kiểm tra từ nhiều nguồn và các khách hàng cũ đã từng mua khu nhà phố giai đoạn 1 (Palm Residence), chúng tôi mới biết được tình hình chính xác như sau:

1: Tiến Phước hoàn toàn không mở bán Suất Nội Bộ nào cho đến thời điểm này, vì ai cũng là khách hàng nên họ không có phân biệt. Riêng giai đoạn 1 là vì quá nhiều đối tác làm ăn ? mua nên họ đành phải mở bán kín mà không thông báo ra thị trường, còn giai đoạn 2 thì ngày mở bán Senturia An Phú sẽ được công bố rộng rãi.

2: Khách hàng mua giai đoạn 1 đã cho chúng tôi biết thông tin rằng, chủ đầu tư Tiến Phước không có thông báo gì về việc mở bán hay giảm giá cho họ, chỉ các bạn Sales ngoài thị trường đã từng bán lại các căn cũ có số nên chào thông tin mà thôi. Như vậy có thể nói, Tiến Phước chưa hề có tác động nào đến khách hàng cũ như lời đồn ngoài thị trường cả, Quý khách không nên tin qua nhiều vào các thông tin sai lệch từ Sales.

Senturia an phú

Kết thúc bài viết: Với tất cả những thông tin chúng tôi vừa cập nhật ở trên, chắc phần nào làm cho Quý khách đang quan tâm đến lịch trình mở bán, giá bán Senturia An Phú và Suất Nội Bộ ngoài thị trường là không có cơ sở. Tuy chủ đầu tư Tiến Phước không cho các Sàn giao dịch bất động sản ngoài tham gia đợt bán hàng này, nhưng đơn vị của chúng tôi có thể bảo đảm rằng Quý khách liên hệ qua số Hotline phía trên hoặc dưới có thể có Suất mua giá TỐT 90%. Cam kết hưởng đầy đủ chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư Tiến Phước trong ngày mở bán đầu tiên. Quý khách HÃY nhanh tay vì số lượng Booking đang dần đóng lại.

Xem thêm: http://nhadatoneworld.vn/nha-pho-senturia-an-phu-thong-tin-moi-nhat-nam-2018.html

Dự án Senturia An Phú – Thông tin mới nhất năm 2019 từ CĐT
5 (100%) 15 votes