Đừng vội mua Shophouse One Verandah khi chưa xem bài viết này

Quý khách đã và đang dành sự quan tâm số 1 cho 11 căn Shophouse One Verandah sắp được chủ đầu tư Mapletree mở bán tại Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2? Trên thị trường có rất nhiều thông tin nói đến dự án, vậy các thông tin ấy Quý khách đã kiểm tra lại xem có chính xác chưa? Theo như chúng tôi biết được, chủ đầu tư hiện chưa nhận Booking chính thức, chỉ có các Sàn tự nhận tiền Booking về mình để giữ khách mà thôi. Các thông tin dưới đây là tổng hợp lại những diễn biến vừa qua trên thị trường về dự án này.

Shophouse One Verandah có chính xác bao nhiêu căn?

Tổng quan dự án có khoảng hơn 1000 căn hộ view sông vô cùng đẳng cấp. Phía trên là các căn hộ Penthouse với tầm view sông 100% không bị bất cứ một dự án nào che chắn cả. Thiết kế nhiều loại diện tích bao gồm sân vườn riêng từ: 300m2 đến 380m2. Ở tầng trệt là khối 11 căn Shophouse One Verandah mục đích vừa ở vừa kinh doanh rất thuận tiện đối với nhu cầu của khách hàng Việt hiện nay. Số lượng căn rất ít nên chủ đầu tư cũng không cần phải làm truyền thông ra thị trường.

Shophouse one verandah 1

Hiện có rất nhiều khách hàng đã Booking quá các Sàn giao dịch bất động sản ngoài thị trường nhưng họ vẫn chưa biết là ngày mở bán chính bản thân có mua được hay không, vì sao? Khi họ nghe các Sales tư vấn đa số chỉ tập trung vào khoản đầu tư bán lại hoặc cho thuê chứ rất ít khách hàng nào nghỉ đến việc các sàn giao dịch mình Booking có thật sự là đối tác chính của Mapletree (F1) hay chỉ là các sàn nhỏ lấy hàng qua một đơn vị thứ 2. Nếu Quý khách nào đã Booking Shophouse One Verandah rồi thì nên kiểm tra lại thông tin này nhé!

Xem thêm: Senturia An Phú

Giá bán dư kiến và chính sách ưu đãi của Shophouse One Verandah ra sao?

Quý chắc đã nghe các Sales của mình tư vấn nhiều về hình thức đầu tư, nhưng chưa được nghe giá bán dự kiến cũng như các chính sách ưu đãi từ Mapletree đúng không? Thật ra, các bạn Sales chỉ nắm khoảng 70% thông tin toàn dự án và 20% thông tin lịch thanh toán, chính sách, 10% giá bán dự kiến của Shophouse One Verandah mà thôi. Ngày 04/12 vừa có thông tin giá bán dự kiến chính thức vào khoảng 18 tỷ đối vợi loại diện tích nhỏ nhất, 22 tỷ đối với các căn nằm phía mặt tiền đường ven sông nối dài và diện tích lớn.

Shophouse one verandah 2

Chủ đầu tư cũng đã có thông báo chính sách chiết khấu 2% cho các khách hàng đã mua căn hộ One Verandah trước đó, còn lại khách hàng mới không được hưởng bất cứ chính sách nào mới cả. Lịch thanh toán sẽ được công bố chính thức trong ngày mở bán và không đưa bất cứ thông tin nào ra thị trường trước khi chưa được hội đồng thành viên phê duyệt. Như vậy, các thông tin chúng tôi đã nêu trên là tương đối chính xác nhất. Quý khách đang quan tâm Shophouse One Verandah có thể liên hệ phòng kinh doanh (Đại lý F1) chính thức của chủ đầu tư qua số điện thoại: 0934 4567 19.

Tags: Shophouse The Riverin

Đừng vội mua Shophouse One Verandah khi chưa xem bài viết này
5 (100%) 3 votes