Hội thảo đầu tư bất động sản quận 2 trong năm 2018 tại One World

Đầu tư bất động sản luôn là chủ đề của nhiều cuộc thảo luận, hội thảo, hoặc các hướng dẫn đầu tư sinh lợi. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được bản chất, hệ thống là cách thức thị trường giao dịch và đầu tư bất động sản. Hầu hết các nhà đầu tư bất động sản thành công được cho là có “nhạy cảm”, nhạy cảm tốt trên thị trường. Những yếu tố này khi hệ thống hoá những gì chúng thực sự là gì, và làm thế nào để giúp quá trình đầu tư bất động sản không sảy ra rủi ro ?. Chủ đề đầu tư bất động sản tại One World ra đời với mục tiêu 8 kỳ mỗi Thứ Hai và Thứ Tư, kéo dài trong 1 tháng kể từ ngày 2 tháng 7 năm 2018.

Phân tích đầu tư ra sao ?

Theo các nhà phân tích, thị trường bất động sản Việt Nam đã trải qua nhiều thăng trầm trong 10 năm qua nhưng nhìn chung thị trường đã phát triển thành công. Theo báo cáo của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, năm 2017, giao dịch bất động sản tăng mạnh so với năm 2016. Chỉ có tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Tại thành phố Hồ Chí Minh, có 64.263 giao dịch thành công (không bao gồm lô đất), chủ yếu là căn hộ giá rẻ và trung lưu.

Hội thảo bds 1

Bất động sản đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của nền kinh tế. Bất động sản được coi là khởi đầu của một chuỗi kinh doanh, từ xây dựng, vật liệu, du lịch, nghỉ dưỡng… và tham gia vào hầu hết các lĩnh vực kinh tế khác. Bất động sản không chỉ “cắt” việc kinh doanh bắt đầu từ khi hoàn thành công việc để bán cho người mua. Đó là một phần của môi giới, một trong những hoạt động cuối cùng của chu kỳ kinh doanh bất động sản.

Bất động sản hiện nay ra sao ?

Thật không may, không phải tất cả các nhà đầu tư đều biết điều này. Mặc dù có rất nhiều hình thức đầu tư bất động sản, nhưng thói quen đầu tư thực tế của hầu hết mọi người ngày nay là với số lượng lớn. Nếu hình thức đầu tư mới xuất hiện, lợi nhuận nhanh chóng sẽ theo sau số vốn đó mà không có cái nhìn toàn diện về hình thức đó. Chưa kể, ngay cả các nhà đầu tư chuyên nghiệp cũng đã giảm đủ xa để biết loại đầu tư nào phù hợp với họ.

Hội thảo bds 2

Chủ đề đầu tư bất động sản của các chuyên gia One World hy vọng sẽ giúp các nhà đầu tư hiểu được cách vận hành, giảm thất bại khi tham gia đầu tư bất động sản. Nhận thấy điều này là có giá trị nên, các chuyên gia tại One World đã nghiên cứu và thực hiện chủ đề “Tầm nhìn chuyên sâu về đầu tư bất động sản” với mong muốn giúp các nhà đầu tư tiềm năng có cái nhìn chi tiết. về thị trường bất động sản, cách nó hoạt động, điều gì quyết định thành công và thất bại trong việc đầu tư. Đồng thời, hệ thống hóa chúng theo các tiêu chí đơn giản, đơn giản nhất cho đầu tư bất động sản dễ tiếp cận nhất, từ các nhà đầu tư mới bắt đầu đến các nhà đầu tư có kinh nghiệm.

Hội thảo đầu tư bất động sản quận 2 trong năm 2018 tại One World
5 (100%) 3 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.