Lộ thông tin King Crown Village sẽ mở bán trong tháng 11/2018

Mới đây có rất nhiều thông tin từ miệng của nhiều Sales truyền tai nhau rằng King Crown Village sẽ được chủ đầu tư Bamboo Capital công bố chính thức thông tin và ngày mở bán của dự án, vậy thông tin đó có chính xác không hay chỉ là lời đồn của Sales?. Dự án hiện đã được rào lại để ủi và dọn mặt bằng chuẩn bị cho ngày khởi công làm móng, tuy bên trong như thế nào thì chỉ có dùng Flycam chụp từ trên cao xuống mới có thể xác định được.

Dự án King Crown Village đang chuẩn bị tới đâu?

Hiện chủ đầu tư đã hoàn thành các thủ tục pháp lý, đồng thời cũng đã chọn được nhà thầu xây dựng nhưng chưa công bố họ là đơn vị nào. Ngoài ra, bên trong dự án cũng đang được dọn khá sạch để có thể mở văn phòng quản lý cho dự án, tiếp đến là khâu chuẩn bị đem máy móc phục vụ cho công trình về sau đó là các loại cọc bê tông với mọi kích thước cũng được chở về đây. Sau khi có đủ các thiết bị cần thiết để xây dựng thì sẽ khởi công móng của dự án King Crown Village.

King crown village 1

Khâu chuẩn bị nguồn nhân lực để bán hàng và hướng dẫn khách hàng cũng như các đại lý chính thức cũng khá vất vã cho các trưởng phòng kinh doanh của chủ đầu tư. Công việc soạn ghế và sắp xếp chỗ ngồi cho khách hàng hiện được bộ phận bên ngoài đảm nhận nên phần nào cũng đỡ cho anh em. King Crown Village Thảo Điền là dự án nhà phố mở đầu tiền có mức giá bán thấp nhất tại đây nên dự kiến nguồn khách hàng đổ về mua sẽ tăng rất cao.

Thông tin mở bán King Crown Village trong tháng 11?

Mới đây chúng tôi cũng có buổi làm việc với chủ đầu tư và có nói đến vấn đề khi nào mở bán để chuẩn bị tài liệu cho nhân viên kinh doanh nhưng phí đơn vị chủ đầu tư vẫn chưa có câu trả lời chính xác là khi nào King Crown Village Quận 2 sẽ được mở bán chính thức. Thông tin tháng 11 sắp tới chỉ là Sales truyền miệng nhau để đánh động thị trường cho khách hàng biết đến dự án mà thôi. Như vậy là thông tin này có thể hoàn toàn không đủ cơ sở để chắc chắn rằng tháng 11 có mở bán hay không.

King crown village 2

Để có những thông tin chính thức hơn thì hy vọng Quý khách thường xuyên ghé thăm trang website của chúng tôi. Thông tin về dự án lúc nào cũng được chung tôi cập nhật liên tục khi có thông tin mới nhất từ chủ đầu tư. Đơn vị bán hàng chính của chủ đầu tư hiện là chúng tôi, ERA là một trong những nhà phân phối hàng đầu cho nhiều dự án trên thị trường, chúng tôi tự tin là đối tác chiến lược đưa Shophouse King Crown Village đến với tất cả khách hàng tại Việt Nam và nhiều nước trên Thế Giới.

Lộ thông tin King Crown Village sẽ mở bán trong tháng 11/2018
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.