Lý do tạo nên sự khác biệt cho Shophouse The Riverin Thủ Thiêm

Shophouse đang là một trong những cơ hội làm giàu được nhiều nhà đầu tư quan tâm, và The Riverin Thủ Thiêm chính là cơ hội tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Đây là dự án bất động sản bao gồm nhiều hạng mục khác nhau như: căn hộ sân vườn, căn hộ tiêu chuẩn, shophouse. Trong đó shophouse thu hút được nhiều sự chú ý hơn vì số lượng không nhiều.

Dự án này nằm ở vị trí quá đẹp trong khu đô thị mới Thủ Thiêm với 4 mặt tiền, vừa giáp đại lộ, vừa giáp cầu lại được bao bọc bởi dòng sông Sài Gòn và Kênh số 1. Với việc kinh doanh thì vị trí này không còn gì để chê được, bất cứ nhà kinh doanh nào sở hữu một shophouse ở đây đều có cơ hội kiếm lời cực cao.

Giá bán Shophouse The Riverin Thủ Thiêm

Giá bán Shophouse The Riverin Thủ Thiêm sẽ tuỳ theo từng giai đoạn khác nhau, mỗi giai đoạn lại có một chính sách riêng cho khách hàng. Chính sách này sẽ được công bố trước ngày mở bán, các nhà đầu tư cũng yên tâm là sẽ có rất nhiều ưu đãi. Theo đó, giá bán dự kiến ban đầu của shophouse tại đây rơi vào khoảng 6.500 USD/m2. Mức giá này được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao tương đương với giá của shophouse Sunwah Pearl của Sunwah Group.

Sự khác biệt trong thiết kế của The Riverin Thủ Thiêm chính là điểm hấp dẫn và tạo được sự thu hút với khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Mỗi shophouse chính là một sự nghiên cứu vô cùng tỉ mỉ đến từng chi tiết của các kiến trúc sư. Nó vừa có đầy đủ công năng, vừa tiết kiệm được diện tích, mà còn vô cùng đẳng cấp, hiện đại.

The riverin 1

Shophouse được kiến trúc sư thiết kế chú trọng nhất trong việc tạo không gian, chỉ cần khách hàng nhìn vào là đã có cảm giác dễ chịu bởi sự xen kẽ của màu xanh từ cây cối. Trang bị hiện đại và phù hợp với từng chi tiết chính là điểm đặc biệt mà không một shophouse nào có ở thời điểm hiện tại bằng The Riverin.

Lợi ích của Shophouse The Riverin Thủ Thiêm

Hiện nay nhu cầu thuê, mua shophouse để kinh doanh vô cùng lớn, cái giá để có được một shophouse cũng không phải là nhỏ nên các nhà kinh doanh đầu tư rất cân nhắc. Tuy nhiên, lựa chọn shophouse The Riverin Thủ Thiêm để kinh doanh bạn sẽ không bao giờ lo lắng đến vấn đề lợi nhuận. Bởi vì sao?

The riverin 2

Bởi vì shophouse nằm ở một vị trí đắc địa, cư dân đông đúc qua lại rất nhộn nhịp. Dù bạn không phải là người nhạy bén trong kinh doanh thì khi mở cửa hàng ở đây cũng không cần lo lắng, shophouse sẽ tạo ra lợi nhuận cho bạn. The Riverin Thủ Thiêm được xem là dự án bất động sản đắt giá và các căn shophouse cũng không nằm ngoài giá trị này. Đây chắc chắn sẽ là địa điểm kinh doanh “vàng” mà nhất định bạn phải sở hữu.

Tags: Riverin Thủ Thiêm

Lý do tạo nên sự khác biệt cho Shophouse The Riverin Thủ Thiêm
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.