My Village Sơn Kim Land – Có nên mua nhà phố biệt thự đầu tư ?

Hiện nay nguồn cung nhà phố tại khu đô thị mới Thủ Thiêm quận 2 đang rất khan hiếm, trong khi nguồn cung thiếu thì nguồn cầu nhà phố như dự án My Village Sơn Kim Land đang rất HOT. Có nên mua nhà phố hay biệt thự tại dự án này để ở? Có nên mua để đầu tư? Theo như ý riêng Quý khách thì sao? Còn chúng tôi luôn cho rằng nên mua nhà phổ hoặc biệt thự tại dự án này để đầu tư, để ở cũng nên vì nó nằm giáp sông Sài Gòn, đúng phong cách nghỉ dưỡng và ngắm Sông sau ngày dài làm việc.

Mua dự án nhà phố My Village Sơn Kim Land để đầu tư?

Nguồn cung nhà phố được thiết kế chuẩn phong cách nghỉ dưỡng như chúng tối đã nêu trên hiện đang thiếu so với nguồn khách hàng cần mua nhà phố tại Thủ Thiêm hiện nay. Không như phân khúc căn hộ, nhà phố luôn được chào mua nhanh chóng đối với tất cả các dự án căn hộ thì nguồn cung lúc nào cũng thừa và có quá nhiều sự lựa chọn cho khác hàng. Tìm một dự án có vị trí đắc địa như nhà phố My Village Sơn Kim Land không hề dễ đối với thị trường hiện nay.

My village sơn kim land 1

Có rất nhiều bài báo viết về tin tức thị trường bất động sản tại quận 2 và Thành phố Hồ Chí Minh, đa số là nói về nguồn cung nào thừa và thiếu. Đọc các bài báo ấy Quý khách chắc cũng phần nào hiểu rỏ nguồn cung nhà phố giống như dự án My Village Sơn Kim Land hiếm như thế nào đúng không nào? Vậy câu ? có nên mua nhà phố hay biệt thự của Sơn Kim Land tại Thủ Thiêm để đầu tư hay không chắc đã có câu trả lời trong suy nghỉ của Quý khách rồi^^.

My Village Sơn Kim Land là khu nhà phố có nên mua ở?

Mua ở thì không còn gì phải nói nhiều rồi. Thiết kế, số lượng cư dân, tiện ích sống, giá bán, lịch thanh toán cũng như tiêu chí về vị trí thì My Village Sơn Kim Land hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu hàng ngày của Quý khách, từ vị trí liền kề các nơi làm việc cho đến tiện ích sống. Chọn dự án này còn thuận tiện cho con cháu của Quý khách luôn đảm bảo môi trường An ninh tuyệt đối, cư dân xung quanh là dân “trí thức” cao, hệ thệ thống trường học đa dạng, trung tâm mua sắm “sầm uất”.

My village sơn kim land 2

Môi trường sống luôn là điều mà chủ đầu tư Sơn Kim Land hướng đến đối với khách hàng tại My Village Sơn Kim Land Quận 2. Có thể nói, Mua ở hay đầu tư tại đây hoàn toàn là lựa chọn đúng đắn đối với khách hàng. Hiện chủ đầu tư đang chuẩn bị cho Booking đợt đầu các căn nhà phố và biệt thự có vị trí sát Sông nhất, Quý khách đã và đang quan tâm muốn mua dự án này thì hãy nhanh tay gọi NGAY vào số Hotline cho chúng tôi qua số điện thoại 0934 014 339 để đăng ký nhé!

Xem thêm: Thông tin khu đô thị mới Thủ Thiêm

My Village Sơn Kim Land – Có nên mua nhà phố biệt thự đầu tư ?
5 (100%) 4 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.