Nhà phố My Village Sơn Kim Land tại Thủ Thiêm có dễ cho thuê ?

Quý khách đang có ý định MUA nhà phố My Village Sơn Kim Land tại khu đô thị mới Thủ Thiêm để đầu tư cho thuê lại sau khi dự án này hình thành có đúng không? Vậy chắc trước khi quyết định mua nhà phố hay biệt thự tại dự án Quý khách cần rất nhiều thông tin về thị trường cho thuê hiện tại và tương lai như thế nào trước khi xuống tiền mua? Cũng chính những điều khách hàng đang bận tâm đã nêu trên, nhóm chuyên gia chúng tôi xin được chia sẻ các thông tin mình biết sau bài viết dưới đây.

Khu nhà phố My Village Sơn Kim Land có dễ cho thuê không ?

Vào thời điểm hiện tại, khu đô thị mới Thủ Thiêm không có quá nhiều dự án cao cấp như dự án My Village Sơn Kim Land để khách hàng chọn lựa, thay vào đó giá thuê tại khu đô thị Sala Đại Quang Minh rất cao mà vẫn không có sản phẩm cung ứng nguồn cầu. Tiếp đến là khu nhà phố Thủ Thiêm Lake View của (CII) cũng tương tự như Sala, tuy mới bàn giao phân khu 3.1 nhưng đã có rất nhiều khách hàng ? thuê để mở Công ty, Café, Văn phòng, ẩm thực,…

My village sơn kim land 1

Xem thêm: My Village Sơn Kim Land có nên mua

Vậy sau này dự án của Sơn Kim Land còn có nguồn khách hàng cầu như thế này không? Đây chính là điều mà chúng tôi cũng đang nghiên cứu rất kỹ để có câu trả lời chính xác nhất trong bài viết tiếp theo về dự án My Village Sơn Kim Land Quận 2. Vì đây là điều rất “quan trong” đối với khách hàng đầu tư thiên về lâu dài để cho thuê nên không thể chỉ đánh giá sơ bộ để rồi sau này thị trường thay đổi, giá thuê không như mong muốn thì chúng tôi trở thành “tội đồ”.

Giá cho thuê trong tương lai tại nhà phố My Village Sơn Kim Land bao nhiêu?

Câu chuyên của tương lai rất ít ai giám khảng định chính xác 100%, huống chi đây lại là phân khúc bất động sản nên rất khó để nhận định. Theo tìm hiểu thông tin từ nhiều chuyên gia thường xuyên nghiên cứu phân khúc cho thuê tại Thành phố, chúng tôi cũng có phần nào đó đưa ra giá cho thuê biệt thự My Village Sơn Kim Land trong tương lai 3 năm tới. Lưu ý: Đây chỉ là thông tin “dự đoán” của nhóm chúng tôi đưa ra theo khảo sát nhận định từ nhiều chuyên gia.

My village sơn kim land 2

Trước khi bước vào dự đoán nhà phố My Village Sơn Kim Land có dễ cho thuê trong tương lai không thì mời Quý khách cùng điểm qua giá thuê hiện tại của nhà phố Sala và Thủ Thiêm Lake View. Sala hiện có giá 5000 $/tháng/căn, LKV có giá 4,5000 $/tháng/căn, như vậy, nếu tính thời điểm tương lai 3 năm tới theo chúng tôi dự đoán dự án của SKL sẽ có giá cho thuê khoảng 7000 $/tháng/căn. Cảm ơn Quý khách đã dành thời gian “vàng” tham khảo bài viết của nhóm chúng tôi. Xin chào!

Tags: Nhà phố Palm Residence

 

Nhà phố My Village Sơn Kim Land tại Thủ Thiêm có dễ cho thuê ?
5 (100%) 4 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.