Nhà phố Senturia An Phú – Thông tin mới nhất năm 2018

Dự án nhà phố Senturia An Phú có lẻ là dự án đang được chờ đợi mở bán nhất từ đầu năm 2017 cho đến cuối năm 2018 sắp tới. Dự án không chỉ thu hút nguồn khách hàng chuyên đầu tư nhà phố mà nó còn thu hút một số lượng khách hàng muốn “an cư – lạc nghiệp” tại đây. Từ rất lâu rồi chúng tôi mới được thấy sự trông chờ một dự án bất động sản mở bán là như thế nào, có rất nhiều dự án mới nhưng tại sao ai cũng chờ dự án này?

Tại sao khách hàng chỉ quan tấm đến dự án Senturia An Phú tại Quận 2?

Dự án Senturia An Phú được nhiều khách hàng quan tâm là vì dự án này có giá bán phù hợp với họ, chỉ cần có khoảng 4 tỷ trong tay là có thể mua được một căn tại đây, số tiền còn lại có thể vay thêm ngân hàng hoặc nhờ người nhà hỗ trợ. Với mức giá dự kiến mở bán đợt đầu tiên chỉ tầm khoảng 8 tỷ/căn nhà phố có diện tích 5,2m x 17m, được thiết kế cao 1 tầng trệt và cao 2 tầng kèm theo tum mái nên có rất nhiều khách thích.

Senturia an phú 1

Giá bán không qua cao so với gái đất của phường An Phú vào thời điểm này, mứa gái có thể cao so với một số khách hàng nhưng đối với dân đầu tư chuyên nghiệp thì họ chỉ cần 2 tỷ là có thể xoay chuyển tình hình để kiếm lời nhanh chóng trong vòng vài tháng. Chúng tôi khuyên khách hàng đã và đang muốn đi theo hướng này thì nên tìm hiểu kỹ các cách đi sao cho phù hợp, tránh tình trạng vào thời điểm cấn thì lại chẳng như mình mong muốn khi mua Senturia An Phú.

Dự án Senturia An Phú có vị trí đẹp như thế nào?

Vị trí? Dự án nào cũng quan trong nhất là vị trí, nếu như điểm tọa lạc của nó không tốt hay sau này chả có gì đột biến thì không còn được gọi là “tiềm năng hay đẹp” nữa. Nhà phố Senturia An Phú có vị trí như thế nào? Nằm trong khu vực sau này là trung tâm của ngành thể thao Việt Nam, dự án này sẽ có những tiềm năng lớn đến mức nếu dùng lời nói thì khó lòng diễn tả hết ý được. Chắc Quý khách cũng biết thông tin quỹ đất phía trước dự án này để phục vụ cho khu liên hợp thể thao rồi đúng không?

Senturia an phú 2

Chẳng những nơi đây chỉ có khu thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á mà nơi đây còn có các công trình công cộng mang lại nhiều giá trị cho khách hàng ở và đầu tư tại Senturia An Phú như:

  • Mở rộng đại lộ Mai Chí Thọ, xây dựng hầm và cầu vượt nút giao thông An Phú.
  • Hoàn thành sớm đường Song Hành nối quận 2 đến quận 9 cả hài chiều.
  • Triển khai cầu đi bộ cho các cư dân sau này sang khu liên hợp thể thao.

Xem thêm: http://nhadatoneworld.vn/thu-thiem-lake-view-thong-tin-khong-tot-hien-nay.html

Nhà phố Senturia An Phú – Thông tin mới nhất năm 2018
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.