Những điều bạn nên biết về dự án Thủ Thiêm Lakeview CII

Được xây dựng bởi chủ đầu tư là Công ty Cổ Phần Đầu Tư Hạ Tầng Kỹ Thuật Thành phố Hồ Chí Minh (CII). Thủ Thiêm Lakeview đang ngày càng khẳng định được tiềm năng phát triển của mình. Do vậy nếu bạn đang mong muốn có được một căn nhà cho riêng mình và một không gian sống tốt không nên bỏ qua nơi này. Hãy cùng khám phá những điểm mới của dự án này là gì ngay sau đây.

Bạn biết gì về dự án nhà phố Thủ Thiêm Lakeview?

Là dự án nhà ở, căn hộ của CII, Thủ Thiêm Lakeview nằm ở quân khu 3 thuộc khu đô thị Thủ Thiêm mới tại quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh. Là một khu nằm tại ngoại vi thành phố nhưng lại dễ dàng di chuyển qua các quận, lại đang trong thế đô thị hóa nhanh. Do đó Thủ Thiêm Lake view đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư và dân cư sinh sống.

Thủ thiêm lake view 1

Hiện tại, dự án này cung cấp dịch vụ căn hộ chung cư thấp tầng để phù hợp sinh sống, giá bán căn hộ tại đây khoảng 6 – 9 tỷ đồng với diện tích khoảng 90m2, cùng với đó, dự án này cũng cung cấp nhà phố với diện tích: 5,2m x 18m, 5,3m x 17m, 7m x 20m và 7m x 13,4m. Các Shophouse cũng được xây dựng để phục vụ với giá khoảng 50 tỷ diện tích 7m x 20m, có không gian 3 tầng: tầng hầm, tầng trệt và 1 tầng lầu. Dự án Thủ Thiêm Lakeview đang ngày càng được săn đón, không chỉ bởi không gian rộng, giá cả hợp lí mà còn bởi những dịch vụ hấp dẫn mà dự án này đem lại

Không gian sống đáng mơ ước tại dự án Thủ Thiêm Lake view

Đối với người dân, việc lựa chọn 1 căn hộ, nhà ở với môi trường sống xanh, sạch đẹp và thoải mái đang ngày càng trở nên khó khăn bởi dân cư ngày càng đông và vốn đất ngày càng hẹp. Nhưng khi đến với Thủ Thiêm Lake View, người dân sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

Kể đến đầu tiên là những thiết kế thu hút tầm nhìn của dự án này, thiết kế căn hộ tại đây được sử dụng màu sắc trang nhã, toàn bộ mặt ngoài của dự án nhà phố Thủ Thiêm Lakeview được ốp đá hoàn toàn, các mảng kính cũng được sử dụng từ trần xuống sàn theo hình sóng, dải hoa hồng được trồng ngoài ban công ôm trọn toàn bộ căn hộ tạo sự sang trọng.

Thủ thiêm lake view

Tiếp theo là khu giải trí đầy hấp dẫn. Khu bể bơi được thiết kế theo mô hình chuẩn châu Âu, đạt tiêu chuẩn thi Olympics, khu nướng BBQ tập thể, các dịch vụ mua sắm tại quảng trường trung tâm, khu ẩm thực phong phú và đa dạng, khu sân vườn khu vui chơi dành cho trẻ em,…

Các dịch vụ sinh sống thông minh như tầng hầm gửi xe bằng cảm ứng từ, khu bệnh viện quốc tế, trường học liên cấp…. đều được cung cấp đầy đủ tại đây. Có thể nói, dự án Thủ Thiêm Lakeview đáp ứng hoàn hảo những yêu cầu về 1 khu nhà ở, căn hộ sang trọng, nhưng thân thiện với môi trường và thoải mái cho người sử dụng.

Những điều bạn nên biết về dự án Thủ Thiêm Lakeview CII
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.