Những điều cần biết trước khu mua nhà phố Senturia An Phú Q2

Bạn đang có ý định mua nhà phố Senturia An Phú để đầu tư ngắn hạn và lâu dài? Bạn chưa biết tất cả thông tin về dự án và các công trình lớn xung quanh dự án này? Bạn cần một chuyên gia phân tích thực sự cho bạn thông suốt việc có nên đầu tư vào dự án này hay không? Hôm này bạn tìm được bài viết này thì chúng tôi nhất định không làm bạn thất vọng về những thông tin nên hay không đầu tư vào khu vực Nam Rạch Chiếc Quận 2.

Mua dự án Senturia An Phú bạn cần biết gì?

  • Thông tin dự án: Quy mô 6,5 ha.
  • Vị trí nằm ở đâu: Mặt tiền đường Song Hành thuộc phường An Phú, Quận 2.
  • Chủ đầu tư thuộc đơn vị nào: Tập đoàn Tiến Phước.
  • Nhà thiết kế dự án đến từ đâu: Dự kiến HongKong.
  • Diện tích nhà phố và biệt thự ra sao: Nhà phố 5,2m x 17m, biệt thự 10,4m x 22m.
  • Giá bán khoảng bao nhiêu: Mức giá bán hiện chưa có chính thức nhưng Senturia An Phú không quá cao so với người Anh (Palm Residence).
  • Bàn giao có gì: Thô 100%.
  • Khi nào tôi có nhà ở: Quý IV/2019.

Senturia an phú 1

Tiện ích có những gì cho tôi khi vào ở: Dự án được quy hoạch mảng xanh lên đến 60%, không gian xanh rộng lớn sẽ tạo thành khối bảo vệ con em trong gia đình tránh được cái nắng gay gắt khi đi dao chơi. Hồ bơi được thiết kế hoàn toàn theo kiểu mới nhất từ các nước tiên tiến, thiết bị tập GYM được nhập khẩu 100% từ Ý. Vậy bạn còn lo gì cho cuộc sống sau này tại Senturia An Phú nữa không? Nếu có hãy Comment cho chúng tôi biết ngay bên dưới bài viết này nhé!

Những điều cần phải biết khi đầu tư Senturia An Phú

1: Không mua các căn có diện tích quá lớn trừ khi các căn đó có vị trí độc tôn trong dự án như: Giáp sông, sát lối ra vào, phía sau nhà là công viên, giá tốt nhất nhì so vối tất cả các căn trên bảng giá.

2: Tập trung chú trọng giá và lịch thanh toán cũng như diện tích, không nên chú trọng quá về thiết kế vì số lượng nhà phố và biệt thự Senturia An Phú không quá nhiều như các dự án khác.

3: Loại trừ dần các căn quay mặt về hướng Tây khi có mặt bằng thiết kế, tránh tình trạng ngày mở bán mới tính toán thì quá muộn vì lượng khách hàng mua qua đông.

4: Chuẩn bị dòng tài chính ổn định khoảng 4 tỷ trở lên thì nên đầu tư lâu dài, còn ít hơn thì chỉ tính đến chuyện 6 tháng là phải ra hàng (Chấp nhận lợi nhuận không cao).

Senturia an phú 2

Lời kết: Việc đầu tư là do bạn tự quyết định, nhưng bạn đã đọc bài viết này đến đoạn “lời kết” thì cũng nên suy nghĩ về những gì chúng tôi đã chia sẻ. Senturia An Phú thật sự là một dự án nên đầu tư nhất vì vị trí quá tiềm năng cho bất kỳ ai đang muốn thay đổi cuộc sống bằng nghề đầu tư bất động sản hiện nay.

Xem thêm: Shophouse One Verandah

Những điều cần biết trước khu mua nhà phố Senturia An Phú Q2
5 (100%) 4 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.