Phân tích đầu tư căn hộ D1 Mension Q1 từ chuyên gia hàng đầu VN

Căn hộ D1 Mension đang làm không ít khách hàng quan tâm đến dự án phân vân nên chọn đầu tư theo hình thức nào. Trong đầu các khách hàng dường như họ đã nhận ra một cái gì đó khó trong việc mua đầu tư bán lại sau này. Chưa kể các khách hàng muốn mua dự án cho thuê trước, sau này cho con cái vào ở hoặc làm tài sản cho con cháu khi tuổi già. Vậy các chuyên gia đã và đang đánh giá tiềm năng của dự án ra sao? Có khả quan đối với các ý nghỉ của khách hàng như trên? Xem tiếp để biết đầy đủ thông tin quan trọng nhất khi đầu tư nhé!

Chọn phương án đầu tư bán lại tại dự án căn hộ D1 Mension có ổn?

Thị trường đang nằm trong giai đoạn bão hòa ở mọi phân khúc căn hộ, từ trung cấp, cao cấp hay siêu cao cấp cũng đang dần bị thiếu nguồn cầu trong thời gian vừa qua. Đa số các dự án chỉ có vị trí vùng ven, nơi đông đúc dân cư hay kẹt xe, nơi kết nối giao thông và các tiện tích cần thiết hàng ngày không thuận tiện, đường đi làm trái chiều, xa trường học cho con cái,… Đó là vấn đề làm cho các dự án đó khó bán hơn so với vị trí Trung tâm. Vậy dự án D1 Mension có những điểm thuận tiện ra sao?

D1 mension 1

Nằm trong khu vực sầm uất của cả Thành phố, D1 Mension Quận 1 là dự án hiếm hoi tọa lạc trên mãnh đất “vàng” tại Trung tâm hiện nay. Chính chủ đầu tư đã làm nên thương hiệu cho dự án nhưng cũng phải kể đến sự thuận tiện về mọi mặt cho các cư dân khi sinh sống tại đây. Chỉ vài phút là đến tất cả tiện ít mà cả một gia đình cần chứ không phải đi xa như các dự án căn hộ chung cư khác. Như vậy đủ cho thấy, Dự án hoàn toàn phù hợp với tất cả các khách hàng muốn mua để đầu tư lâu dài hay ở.

Chọn phương án cho thuê căn hộ D1 Mension có hợp lý không?

Nếu đã nghỉ đến việc mua dự án để làm tài sản và cho thuê thì có 1 điều Quý khách nên tận dụng đó là chính sách cam kết cho thuê đến 3 năm của chủ đâu tư Capitaland. Hiện ít có khách hàng nào cất tiền trong nhà hay chơi cổ phiếu, họ cũng không mặn mà gửi ngân hàng nữa, đa số chọn phương án đầu tư bất động sản để bảo vệ đồng tiền quý giá. Đa số khách đã mua giai đoạn 1 của dự án D1 Mension đều là dân đầu tư cho thuê nhiều năm kinh nghiệm với phân khúc tiềm năng này.

D1 mension 2

Họ không chỉ tận dụng tôi đa điểm mạnh từ chính sách cam kết cho thuê, tặng các gói nội thất nhiều mức giá mà họ còn xin thêm các chính sách ưu đã từ lịch thanh toán căn hộ D1 Mension của chủ đầu tư và đơn vị quản lý. Chưa hết, Họ còn muốn được chiết khấu thêm khi mua các căn có diện tích lớn để cho thuê lại mức giá cao. Vậy phương án cho thuê theo như Quý khách đang nghỉ khi đã đọc xong bài viết này như thế nào? Mọi thắc mắc có thể Comment cho chúng tôi hoặc điện thoại trực tiếp vào số Hotline phía dưới nhé!

Tags: Thiết kế căn hộ D1 Mension

Phân tích đầu tư căn hộ D1 Mension Q1 từ chuyên gia hàng đầu VN
5 (100%) 3 votes