Shophouse Nam Phú Quốc có tỷ suất sinh lời cao vì sao ?

Shophouse là một trong những phân khúc hấp dẫn. Nhà đầu tư có thể mua shophouse để cho thuê, bán lại thì vẫn sinh lời, đồng thời là kênh đầu tư hấp dẫn. Khi ra đời Shophouse Nam Phú Quốc đã được nhiều chuyên gia đánh giá có thể mang lại lợi nhuận đến 200% cho giới đầu tư vào dự án này. Shophouse Nam Phú Quốc được các chuyên gia nhận định là dự án có nhiều yếu tố đảm bảo sinh lời cao. Đây là dự án được rất nhiều người mong chờ trong thời gian tới.

Shophouse Bãi Kem sinh lời như thế nào ?

Tháng 12/2017, khu Shophouse Bãi Kem thuộc Sun Premier Village Kem Beach Resort đã bật mí một số thông tín khiến giới đầu tư vô cùng háo hức. Dự án Shophouse rất khan hiếm chỉ có 100 căn. Với số lượng ít ỏi như vậy dự án này hứa hẹn sẽ có cơ hội sinh lời cao. Và shophouse sẽ khuấy đảo thị trường bất động sản và mở ra một cơ hội mới cho các nhà đầu tư.

Shophouse nam phú quốc 1

Shophouse Bãi Kem là kênh đầu tư bền vững và an toàn mang lại tiềm năng cao. Dự án này sẽ cho doanh thu cao từ việc cho thuê. Ngoài ra nhà đầu tư còn được hưởng lợi từ xu hướng gia tăng bất động sản tại những vị trí đẹp. Nếu như nhà đầu tư tính toán khôn ngoan trong chiến lược kinh doanh cũng như có tầm nhìn thì có thể thấy Shophouse đã và đang trở thành thương vụ bất động sản hấp dẫn tại khu vực Nam ở đảo Phú Quốc.

Shophouse Nam Phú Quốc trở nên sôi động

Sau khi dự án Shophouse Bãi Kem ra đời thì giới đầu tư lại tiếp tục được phen mong ngóng để chào đón dòng Shophouse Nam Phú Quốc. Không phụ lòng của giới đầu tư, dự án này có rất nhiều điểm đặc biệt được đầu tư một cách kỹ lưỡng. Dự án trở nên lộng lẫy, tiềm năng gấp nhiều lần so với dự án Bãi Kem trước đó.

Những căn Shophouse được thiết kế đặc biệt, đảm bảo tính nghệ thuật, mang biểu tượng của sự sung túc và thịnh vượng. Những căn Shophouse Nam Phú Quốc được trang trí bắt mắt với màu sắc rực rỡ và phóng khoáng khiến bất kỳ ai cũng ao ước được sở hữu nó.

Chủ đầu tư luôn kỳ vọng sẽ tạo nên và mang lại một khu đô thị ven biển đắt giá nhất cho thành phố phồn hoa.

Shophouse nam phú quốc 2

Ngoài Shophouse Nam Phú Quốc, các chuyên gia bất động sản cũng đánh giá cao Shophouse Địa Trung Hải. Đây là dự án cũng có tiềm năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư và khiến giới bất động sản săn lùng để đón đầu xu hướng sinh lời. Tuy nhiên, những thương vụ sinh lời sẽ chỉ dành cho những nhà đầu tư tiên phong, biết nắm bắt cơ hội và định vị được giá trị riêng của mình.

Shophouse Nam Phú Quốc có tỷ suất sinh lời cao vì sao ?
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.