Tại sao đất phía Tây Hà Nội tăng giá ? – Nguyên nhân là như thế nào ?

Khu vực bđs ở cửa ngõ phía Tây của Hà Nội thuộc các quận huyện như Nam Từ Liêm, Hà Đông, Hoài Đức có những sự thay đổi chóng mặt về diện mạo đô thị, đặc biệt đang có xu hướng tăng giá. Mặc dù không có các dự án siêu sang được mở bán. Và cũng ít các dự án liền kề được ra lò. Trong khi đó, cơ sở hạ tầng ở khu vực này cùng ngày càng phát triển và được hoàn thiện.  Theo ghi nhận của nhiều chuyên gia bđs, họ cho rằng giá đất ở các khu vực này đang có dấu hiệu tăng giá khá nhanh. Vậy nguyên nhân khiến cho đất phía tây Hà Nội tăng giá là gì? Để nhanh chóng tìm được câu trả lời hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Thị trường nhà đất tại Hà Nội hiện nay như thế nào ?

Diễn biến mới nhất của thị trường nhà đất Hà Nội theo ghi nhận của CBRE đang có chiều hướng tích cực.Giá bán các căn biệt thự ở khu vực này đã tăng gấp 4 lần so với những quý trước đó, ( tăng khoảng 4% so với quý trước.)

Đất hà nội tăng 1

Những dự án tăng giá nằm trong khu vực Nam Từ Liên, Hà Đông. Thực tế cho thấy, những khu vực này đang có nhiều đổi thay về cơ sở hạ tầng. Hạ tầng giao thông tại những khu vực này đã được đồng bộ và ngày một hoàn thiện. Từ năm 2010 đến nay thì một số quận huyện giáp ranh trung tâm Hà Nội đã có rất nhiều thay đổi về mọi mặt. Vậy vì sao thị trường bđs Hà Nội vùng ven lại có xu hướng tăng giá?

Nguyên nhân khiến cho đất phía Tây Hà Nội tăng giá

Đất phía Tây Hà Nội tăng giá do nhiều nguyên nhân như:

Sự xuất hiện của nhiều địa ốc dầu tư, xây dựng hàng loại những dự án lớn như Hải Phát, Him Lam, Nam Cường, Văn Phú… đã khiến cho thị trường nhà đất phía Tây Hà Nội tăng cao.

Ngoài ra, sự hoàn thiện về mặt hạ tầng, nhà ở từ chung cư đến nhà thấp tầng, nhà phố cũng đã thu hút một lượng lớn cư dân đến sinh sống tại khu vực này.

Đất hà nội tăng 2

Ngoài ra, tại khu vực như đường Lê Trọng Tấn, tuyến đường vành đai có rất nhiều dự án mọc lên với nhiều tiện ích đa dạng hiện đại như: Vinhomes Thăng Long, Aeon Mall Hà Đông, công viên Thiên Đường Bảo Sơn…đây cũng là một trong những nguyên nhân cho thấy vì sao đất phía Tây của Hà Nội lại tăng giá manh đến vậy.

Phía tây Hà Nội vẫn đang tiếp tục sẽ có rất nhiều đổi thay về cơ sở hạ tầng. Do đó, hứa hẹn trong tương lai gần các dự án bất động sản tại đây vẫn sẽ trên đà tăng giá chứ chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Tại sao đất phía Tây Hà Nội tăng giá ? – Nguyên nhân là như thế nào ?
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.