The Riverin Thủ Thiêm – Thông tin cuối năm – Hạ tầng Thủ Thiêm

Những ngày cuối năm chắc nhiều khách hàng khá bận rộn với gia đình nên không mấy quan tâm đến dự án The Riverin Thủ Thiêm đang xây dựng tới đâu. Nhiều Sàn giao dịch bật động sản cũng đã nghỉ TẾT nên các thông tin của dự án không có bạn Sales nào cập nhật cả. Chủ đầu tư cũng không thể tiếp tục cho công nhân xây dựng vì họ phải về quê ăn TẾT với gia đình. Còn chúng tôi thì luôn theo sát thông tin của dự án này từng ngày, cập nhật liên tục tiến độ xây dựng của dự án cho nhiều khách hàng đã quan tâm từ trước. Ra năm mới chủ đầu tư CII và HongKong Land sẽ công bố thông tin chi tiết của dự án và lên lịch mở bán cụ thể, vì thế hôm nay chúng tôi sẽ cập nhật tình hình của dự án và hạ tầng Thủ Thiêm trước thềm Năm Mới.

Thông tin chi tiết khu căn hộ The Riverin Thủ Thiêm cuối năm

Những ngày cận TẾT, dự án không còn sôi động xây dựng như các tháng trước, một phần là do công nhân xin nghỉ về quê sớm, số còn lại ít nên tiến độ không được đẩy nhanh như dự kiến đưa ra trước đó. Hiện quỹ đất The Riverin tọa lạc chưa có nhiều thay đổi, vẫn còn khá nhiều cỏ mọc um tùm ở lô 3.15, còn riêng lô 3.16 đã được rào tôn kín xung quanh. Lô 3.16 là khu vực đặt nhà mẫu và văn phòng bán hàng nên chủ đầu tư cho công nhân hoàn thành trước ngày nghỉ TẾT, còn lô 3.15 chưa rào tôn vì quỹ đất này sang năm sẽ khởi công xây dựng (mở bán trước).

Xung quanh The Riverin Thủ Thiêm còn rất nhiều dự án cũng đang đóng cửa cho công nhân nghỉ TẾT, trong đó có dự án Thủ Thiêm Lake View lô 4.8 cùng chủ đầu tư với dự án này. Cùng nằm trên mặt tiền đường Đại lộ Vòng Cung có dự án The Metropole cũng đã tạm dừng thì công, ngoài ra còn có Empire City, Sala Đại Quang Minh và Eco Smart City ngay mặt đường ven Sông. Riêng khu nhà phố My Village của Sơn Kim Land sát biệt thự Lan Anh không thể tiếp tục xây dựng sau khi san lấp mặt bằng vì nằm trong 4,3 ha đất ngoài ranh giới quy hoạch của Thành phố.

The riverin thủ thiêm

Nhiều khách hàng quan tâm đến Riverin Thủ Thiêm lo sợ quỹ đất của dự án này cũng nằm trong diện đang kiện tụng kéo dài, vậy quỹ đất này có bị không? Trong những ngày cuối Năm, chúng tôi và nhiều Sàn bất động sản đã tìm hiểu rất nhiều thông tin liên quan đến việc đất của dự án có nằm trong khu vực kiện tụng không. Sau khi ? rất nhiều nhà báo và các Anh chị làm việc tại Sở Tài Nguyên Môi Trường Thành phố, chúng tôi mới cảm thấy nhẹ nhỏm khi biết quỹ đất này hoàn toàn không nằm trong diện đang kiện cáo. Đây là điều rất quan trọng để những khách hàng quan tâm đến dự án không còn lo lắng nữa.

Hạ tầng xung quan The Riverin và toàn khu đô thị mới Thủ Thiêm cuối năm

Cũng như những tháng trước, hiện khu đô thị mới Thủ Thiêm đang được Thành phố yêu cầu đơn vị xây dựng đẩy nhanh tiến độ, nhằm chuẩn bị cho nhiều công trình biểu tượng tại đây. Phía trước mặt tiền The Riverin là tuyến đường Đại lộ Vòng Cung 55m đang xây dựng khá nhanh, chỉ trong 03 tháng cuối năm đã nối tới đường Châu Thổ trên cao, bắc ngang khu đô thị Sala Đại Quang Minh và khu lâm viên sinh thái. Có thể nói, hạ tầng được đẩy nhanh một phần là do chủ đầu tư các dự án nằm ở mặt tiền cần phía trước mình phải rải nhựa trước khi lịch mở bán đưa ra.

Xem thêmhttp://canhomoiquan2.net/tim-hieu-ve-tien-ich-the-riverin-thu-thiem-co-gi-hay-khong.html

Xung quanh khu căn hộ The Riverin có khá nhiều công trình Xanh công cộng cũng được Thành phố quan tâm đẩy nhanh tiến độ. Có thể nhắc đến khu công viên ven sông mang tên “công viên vừng trăng”, nối từ khu chức năng số 2 đến số 3 của khu đô thị mới Thủ Thiêm. Kênh số 1 sát dự án đã được nạo vét 2 bên nên khi khách hàng đi ngang sẽ thấy rất thoáng và mát mẻ. Kênh số 2 sát dự án nhà phố của Tập đoàn Sơn Kim Land không thể tiến hành nạo vét vì nằm trong khu vực rất “nhạy cảm”, đang kiện cáo kéo dài mấy tháng nay.

The riverin thủ thiêm

Hiện toàn khu đô thị mới Thủ Thiêm trong những ngày cuối năm chưa có nhiều thay đổi, nhưng sang năm sẽ được nhiều đơn vị phát triển hạ tầng đồng loạt triển khai các hạng mục “trọng điểm” trước, còn tháng 05, đến tháng 09 sẽ có rất nhiều công trình Xanh được khởi công. Hồ điều tiết nước trung tâm đã thử xong độ chịu đựng của các tuyến đường “vây quanh” nên không còn lo ngại việc sụp lún nữa. Những khách hàng đang quan đến Shophouse The Riverin nói riêng và các dự án căn hộ nhà phố tại khu đô thị mới Thủ Thiêm nói chung, hãy yên tâm đầu tư bán lại, kinh doanh sau này hoặc mua ở nhé!

Tags: Khu đô thị mới Thủ Thiêm

The Riverin Thủ Thiêm – Thông tin cuối năm – Hạ tầng Thủ Thiêm
5 (100%) 7 votes