Thị trường bất động sản tại khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2

Nằm trong khu vực trung tâm phát triển nhất Quận 2, khu đô thị mới Thủ Thiêm đang dần thay đổi hoàn toàn so với 20 năm trước. Thời gian gần đây có khá nhiêu bài báo viết về tình hình giao dịch bất động sản tại đây, đồng thời cũng nói thêm về việc Chính phủ yêu cầu Thanh tra lại quy hoạch toàn quỹ đất 657 ha tại Thủ Thiêm. Nhiều người dân khi được biết Nhà nước quan tâm đến việc này đã rất vui, nhưng không biết khi nào họ mới được giải quyết việc đất bị giải tỏa với giá tiền đền bù trên m2 chỉ bằng một phần nhỏ so với giá bán “đất” thời điểm hiện tại. Sau 20 năm quy hoạch, Thủ Thiêm vẫn chưa có gì thay đổi nhiều so với dự kiến của Nhà nước đưa ra, vậy tình hình thị trường bất động sản tại đây đang tiến triển ra sao? Mời Quý khách xem thêm bài viết dưới đây.

Bds thủ thiêm

Tình hình bất động sản đang giao dịch tại Thủ Thiêm Quận 2

Đầu năm 2019 chưa có nhiều sản phẩm giao dịch tại đây, vì các chủ đầu tư không mở bán bất cứ dự án nào mới. Nhiều Sàn bán bất động sản không biết phải cho nhân viên phân phối sản phẩm gì vì không có dự án mới. Một số Sàn còn đào tạo thêm thông tin sản phẩm bán lại cho nhân viên “vượt khó” trong thời gian này. Hầu như có dự án nào mới ra là Sales cả thị trường tập trung vào bán, điều này cho thấy thị trường BĐS hoàn toàn còn rất sôi nổi, không như các bài báo dự đoán sẽ “suy thoái” theo chu kỳ 10 năm.

Bds thủ thiêm

Chuyên viên bất động sản Điệp Phạm & Team Nam Nguyễn đã có những bài viết khá chi tiết ở các trang như:

luatbancanho.info.vn

canhomoiquan2.net

canhothuthiemq2.com

nhadatoneqorld.vn

daybancanho.edu.vn

banbatdongsan.edu.vn

nhaphoquan2.top

teamnamnguyen.top

vietnamproperty.top

dieppham.net

Trong các bài viết trước đa số cập nhật thị trường chung tại Thủ Thiêm và các dự án liền kề, ngoài ra còn có đánh giá tiềm năng tương lại theo các chuyên gia BĐS hàng đầu thế giới. Cập nhật giá bán nhiều dự án tại Thủ Thiêm như Sala Đại Quang Minh, The Metropole, Empire City, My Village, Thủ Thiêm Lake View, The Riverin, gồm giá bán và sản phẩm bán lại. Cuối năm 2018 đã cho thị trường thấy rõ về tình hình bất động sản tại đây được khách hàng quan tâm nhiều như thế nào, chỉ 3 tháng cuối năm đã có đến 60% sản phẩm tại đây được giao dịch, con số này cho thấy thị trường tại đây vẫn rất HOT.

Bds thủ thiêm

Tình hình kiện cáo cũng không làm cho nhiều khách hàng phải lo sợ khi đầu tư hay mua ở tại Thủ Thiêm, vì họ biết được những dự án mới hoặc cũ tại đây phải đủ tính pháp lý mới giám mở bán và xây dựng. Nếu chờ khu đô thị mới Thủ Thiêm hình thành các hạng mục công cộng thì giá trị đầu tư lúc đó sẽ không còn cao như thời điểm hiện tại, vì thế đã có hàng ngàn khách hàng “đổ xô” tìm dự án tại đây để mua ngay thời điểm này. Chính vì vậy nên lượng giao dịch bất động sản tại đây ngày càng tăng lên so với 2, 3 năm trước. Quý khách đang muốn biết lượng giao dịch ra sao có thể liên hệ số Hotline để được nhân viên gửi bảng cập nhật chi tiết nhất.

Bất động sản tại khu đô thị mới Thủ Thiêm gia tăng nhờ gì?

Hàng loạt các dự án mới được khách hàng mua nhanh chỉ trong một buổi sáng, điều này cho thấy Thủ Thiêm phải có tiềm năng lớn như thế nào trong tương lai. 100 khách hàng mua các dự án tại đây thì có tới 80% khách hàng đầu tư, còn lại con số 20% là khách mua ở. Qua thống kê sơ bộ cho thấy, khách mua ở họ muốn một cuộc sông tiện nghi và giao thông thuận tiên đi lại cho con cháu sau này, còn khách hàng mua đầu tư thì họ biết được giá trị gia tăng khi đầu tư vào đây lớn như thế nào trong vòng vài năm tới, khi nơi đây dần hình thành một phần nhỏ trong quy hoạch của Thành phố HCM.

Bds thủ thiêm

Về mặt pháp lý kiện tụng không ảnh hưởng nhiều vì các quỹ đất được phép phát triển dự án phải “sạch”, Thanh tra nhiều càng làm cho giá bán dự án tại đây tăng cao. Không có một dự án nào đang nằm trong diện bị Thanh tra mà mở bán hay xây dựng rầm rộ cả, một số dự án đủ tính pháp lý vẫn không giám triển khai mở bán khi Chính phủ yêu cầu “ra soát” lại pháp lý 657 ha đất tại Thủ Thiêm. Quy tìm hiểu chúng tôi được biết, 4,3 ha đất không nằm trong quy hoạch của Thủ Tướng ký năm 1996 vẫn chư công bố thông tin sẽ giải quyết với người dân ra sao, có thể văn bản báo cáo tình hình sẽ có trong thời gian tới đây.

Xem thêm thông tin bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh ở đường link dưới để tham khảo thêm:

Click NGAY: http://nhadatoneworld.vn/tai-sao-nguon-cung-can-ho-tam-trung-bi-thieu-tram-trong-tai-tp-hcm.html

Bds thủ thiêm

Giá trị khách hàng nhận lại khi đầu tư tại Thủ Thiêm phụ thuộc 90% vào cơ sở hạ tầng, một khi hạ tầng hình thành đồng nghĩa cho giá trị tăng lên “đột biến”. Trong chúng ta ai cũng muốn có một nơi “An Cư” thuận tiện nhất cho việc đi lại, ngoài ra cần nhiều tiện ích phục vụ cho gia đình nhất. Về tiện ích Xanh thì khu đô thị mới Thủ Thiêm được đánh giá là số 1 tại Việt Nam trong những năm sắp tới, khi hạ tầng hình thành 100%. Đó cũng chính là nguyên nhân để khách hàng đang quan tâm đầu tư bất động sản nên tính toán và tìm kiếm cho mình một dự án hợp lý nhất tại đây.

Tags: Khu đô thị mới Thủ Thiêm

Thị trường bất động sản tại khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2
5 (100%) 6 votes