Thiết kế căn hộ D1 Mension Q1 để lại những dấu ấn gì cho KH ?

Khi dự án căn hộ D1 Mension sắp mở bán giai đoạn 1 đã không ít hoài nghi được nhiều Sàn bất động sàn trên thị trường đặt ra. Đa số ai cũng nghỉ đến thiết kế các loại diện tích bên trong quá lớn so với một dự án đẳng cấp 6 sao cùng phân khúc. Nhưng cũng không ai nghỉ rằng lượng khách hàng quan tâm đến dự án đa số là dân VIP nên họ không ngại bỏ ra số tiền lớn để sở hữu các diện tích có khuôn viên xanh riêng và ban công view về sông cũng như view về các quận Trung tâm của Thành phố.

Điểm nhất nổi bật của dự án căn hộ D1 Mension Quận 1

Có rất nhiều câu ? của các bạn Sales mới vào nghề đặt ra như sau: Liệu các loại diện tích lớn có khó bán ra không, tại sao chủ đầu tư lại thiết kế diện tích căn hộ lớn vậy, thay vì từ 4 phòng ngủ có thể chia thêm 1 phòng ngủ có hay hơn không. Đó là những gì làm cho Sales trên thị trường đang không muốn tham giá bán dự án D1 Mension của Capitaland tại Trung tâm của quận 1. Vậy hiện dự án đã bán được bao nhiều phần trăm trên tổng diện tích thiết kế?

Thiết kế d1 mension 1

Không khó khi nhận ra các khách hàng quan tâm đến thiết kế mặt bằng D1 Mension đa số thích diện tích rất lớn vì tầm ảnh hưởng của view là rất đẹp. Trong khi các căn có diện tích nhỏ hơn lại có tầm view không như mong muốn của các dân chuẩn VIP. Theo như số thiệu thống kê đợt mở bán của giai đoạn 1 cho thấy, các loại diện tích từ 3 phòng ngủ cho đến 4 phòng ngủ luôn được dòng khách hàng có tiền đặt mua trước tiên.

Vị trí D1 Mension cũng là điểm nhấn số 1 khi tọa lạc tại Trung tâm Quận 1

Ngoài các thiết kế có phần thiên hướng về mục đích sống thoải mái thì D1 Mension Quận 1 còn có vị trí vô cùng thuận tiện cho các cư dân sinh sống về sau như: Chỉ mất không quá 10 đến 20 phút để đi tham quan tất cả các quận Trung tâm của Thành phố, và cũng không mất qua nhiều thời gian cho các chị em để đến các nơi mua sắm hàng đầu tại quận 1. Các Quý ông thì sao? Không quá khó để tìm nơi ăn nhậu cho các Quý ông thường xuyên phải tiếp khách hay các đối tác làm ăn.

Thiết kế d1 mension 2

Sinh sống trong môi trường thuận tiện là điều rất nhiều khách hàng đã và đang đi tìm như hiện nay. Một dự án có mức giá bán có phần thấp trong khi các dự án liền kề ở quận 2 hiện đang có giá bán khá cao như: The Metropole, The Riverin, Sala Đại Quang Minh, Thủ Thiêm Lake View hay Cove Residence – Empire City tại lõi trung tâm khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2. Ưu đãi đang chiếm lợi thế hàng đầu đối với các khách hàng chuyên đầu tư cho thuê nếu mua căn hộ D1 Mension Quận 1.

Thiết kế căn hộ D1 Mension Q1 để lại những dấu ấn gì cho KH ?
5 (100%) 3 votes