Thông tin dự án Senturia An Phú mới nhất từ Tiến Phước

Mới đây Tiến Phước đã cập nhật thông tin mới nhất về dự án Senturia An Phú tại Nam Rạch Chiếc quận 2. Nội dung cập nhật xoay quanh việc có nhiều Sales tung thông tin nhà mẫu của dự án lên các trang mạng xã hội và diễn đàn nhà đất,… Hiện chủ đầu tư không mấy hoan nghênh các hành động ấy vì dự án của họ vẫn chưa thể chọn được lịch trình mở bán vào ngày tháng năm nào. Các thông tin trên mạng đa số là tự các Sàn giao dịch tự tung tin để lôi kéo khách hàng về bán dự án khác.

Thông tin mới nhất của nhà phố Senturia An Phú Quận 2

Được Tiến Phước tự phát triển tại khu đô thị Nam Rạch chiếc, Senturia An Phú quận 2 đã không ít lần làm cho các khách hàng tưởng sắp mở bán để mua nhưng hoãn đi và hoãn lại rất nhiều lần. Hiện thiết kế của dự án đã được Tiến Phước thuê các đơn vị hàng đầu lên bảng phác thảo và đang chờ hội đồng thành viên xét duyệt. Rất có thể các thông tin rò rỉ về bảng thiết kế cũ sẽ được thay đổi hoàn toàn trong ngày mở bán.

Thông tin senturia an phú 1

Hạng mục tiện ích cũng được sửa đổi lại cho hợp với thiết kế của dự án hơn, nhằm tôi ưu để phù hợp hơn với nhu cầu sống của người Việt Nam. Giai đoạn 1 đã có không ít khách hàng chê về chất lượng xây dựng không được tốt, điều này chính là băn khoăn của chủ đầu tư Tiến Phước đối với giai đoạn 2. Họ không muốn bất cứ một khách hàng nào chê về thiết kế, chất lượng xây dựng, tiện ích của nhà phố Senturia An Phú nữa.

Điều chủ đầu tư không thích về cách PR dự án Senturia An Phú của Sales

Nhiều Sàn muốn Sales của mình có được nhiều khách hàng để chăm sóc bán các dự án cũ và mới mà không ngần ngại tìm hiểu thông tin về Senturia An Phú để lôi kéo khách hàng về. Có khá nhiều khách hàng sau khi liên hệ với các Công ty bất động sản ngoài thị trường đã gọi điện thoại trực tiếp lên văn phòng chủ đầu Tư Tiến Phước để ? lại các thông tin. Sau khi nghe chủ đầu tư nói về các thông tin thì họ mới ngỡ ra rằng (Các thông tin mà mình làm việc với các Sales là không chính xác).

Thông tin senturia an phú 2

Mới đây Tiến Phước đã thông báo cho các bộ phận kinh doanh của mình không được hợp tác với bất cứ Sales nào bên ngoài, đồng thời kiểm tra tất cả các thông tin trên mạng để yêu cầu các bạn Sales bên ngoài hạ ngay xuống. Quý khách biết tại sao chủ đầu tư lại làm như vậy không? Chính là do lượng khách hàng điện thoại trực tiếp cho chủ đầu tư ? về dự án Senturia An Phú khi nào mở bán và Booking như thế nào ngày càng nhiều.

Xem thêm: Thông tin nhà phố Palm Residence giai đoạn 1 đã hình thành và bàn giao nhà cho khách hàng mua.

Quý khách đang quan tâm đến dự án có thể liên hệ số điện thoại sau đây để biết thêm thông tin chính xác nhất: 0934 014 339.

Thông tin dự án Senturia An Phú mới nhất từ Tiến Phước
5 (100%) 1 vote