Thông tin mới nhất về nhà phố King Crown Village Thảo Điền

Hiện King Crown Village đang được chủ đầu tư hoàn tất các thủ tục pháp lý với Nhà nước để sớm mở bán nhà phố tại dự án này. Cách đây hơn 1 năm đã có rất nhiều thông tin mở bán được các Sàn giao dịch bất động sản cập nhật đến nhiều khách hàng nhưng dự án đã tạm dừng lại. Nhiều khách hàng xuống tiền giữ chỗ trước tại nhiều đơn vị phân phối những đã được hoàn trả lại số tiền bỏ ra. Thời gian giữa năm 2018 rộ lên thông tin dự án sẽ công bố lịch mở bán nhưng vẫn im hơi lặng tiếng, vì sao? Câu trả lời có ngay sau bài viết dưới đây.

Pháp lý nhà phố King Crown Village Thảo Điền đã xong chưa?

Nằm trong khu vực có nhiều người Nước ngoài sinh sống, dự án đã thu hút không ít giới đầu tư quan tâm đến. Mặt bằng thiết kế đã được chủ đầu tư công bố từ lâu nhưng vẫn chưa thế mở bán là nguyên nhân khiến nhiều khách hàng cảm thấy dự án này đang gặp vấn đề pháp lý. Khách quan tâm đến khu Thảo Điền với múc đính chính là mua bán sau này đang tìm hiểu thông tin từ nhiều trang mạng xã hội và báo chí nhưng vẫn chưa biết pháp lý King Crown Village đã xong hay chưa.

Nhà phố king crown village 1

Khi dự án mới công bố mặt bằng và thông tin ra thị trường cách đây hơn 1 năm đã có nhiều Sàn giao dịch ? chủ đầu tư về vấn đề pháp lý của dự án. Chủ đầu tư Bamboo Capital lúc đó vẫn không trả lời 100% pháp lý đã xong, thay vào đó họ chỉ nói đang hoàn tất các thủ tục với Nhà nước mà thôi. Thường Nhà nước phê duyệt một bộ hồ sơ liên quan đến xây dựng nhà mất khoảng 2 đến 3 tháng, còn một dự án lớn như nhà phố King Crown Village phải mất ít nhất từ 7 tháng trở lên hoặc hơn 1 năm.

Nhà phố king crown village 2

Theo thông tin chúng tôi mới cập đầu tháng 12/2108 cho thấy, pháp lý của dự án đã được Nhà nước phê duyệt xong. Việc chưa mở bán chính là thời điểm này hoàn toàn không phù hợp để mở bán, tại sao? Dịp cuối nằm khách hàng thương lo rút vốn để kiểm tra xem 1 năm vừa qua làm ăn thu lợi nhuận ra sao. Chính vì thế nên Bamboo Capital đã không mở bán King Crown Village vào thời điểm này. Ngoài ra, cư dân hiện hữu xung quanh dự án đang không muốn dự án khởi công vì có nhiều bụi và tiếng ồn ảnh hưởng đến họ. Có thể việc này sẽ được chủ đầu tư tính toán triển khai sao cho hợp lý nhất trong thời gian tới.

Xem thêm: http://nhadatoneworld.vn/lo-thong-tin-king-crown-village-se-mo-ban-trong-thang-11-2018.html

Tiềm năng mua ở và đầu tư dự án King Crown Village

Khu vực Thảo Điền tuy có nhiều điểm mạnh về nơi có cư dân Nước ngoài sinh sống cũng như nơi đây hội tụ tất cả những người giàu có nhất quận 2 nhưng có điểm yếu về hạ tầng. Việc Phú Mỹ Hưng bên quận 7 tuy là khu đô thị nhưng bên ngoài lại có hình hài dạng bị thắt cổ chai. Nói là liền kề Trung tâm Thành phố nhưng hàng ngày người dân sinh sống bên trong phải đi lại khó khăn vì tình trạng kẹt xe bên ngoài. Vị trí King Crown Village cũng đang gặp trường hợp như thế này.

Nhà phố king crown village 3

Nếu thoáng tìm hiểu về Thảo Điền vào thời điểm hiện tại không khách hàng đầu tư nào khỏi lo lắng đến tương lai ra sao sau này. Đi sâu vào tham khảo các quy hoạch chung tại Thảo Điền Quý khách sẽ thay đổi ngay suy nghĩ không mấy lạc quan trong đầu mình. Chỉ cần 3 năm nữa nơi đây sẽ được Nhà nước phát triển hạ tầng đường xá và hệ thống thoát nước tiêu chuẩn Quốc tế. Tình trạng ngậm nước của cư dân sinh sống tại dự án King Crown Village sau này sẽ không còn tiếp diễn khi nhà phố đi vào hoạt động.

Nhà phố king crown village 4

Mỗi buổi sáng hay chiều tối Thảo Điền thường dính tình trạng kẹt xe nhiều vì lượng cư dân sinh sống tại các dự án căn hộ chung cư tăng lên nhiều ở những năm trở lại đây. Hàng loạt các công trình mở rộng đường đã làm và đang lên kế hoạch mở rộng thêm nữa. Đây chính là điểm đặc biệt quan trọng đối với khách hàng đang muốn đầu tư và mua Shophouse King Crown Village để kinh doanh sau này. Hạ tầng đi lên sẽ kéo theo lượng cư dân đông đúc kéo về nên giá trị tăng lên là không tránh khỏi. Hy vọng Quý khách sớm cân nhắc để không phải bỏ qua cơ hội đầu tư tại đây.

Tags: Tin tức thị trường

Thông tin mới nhất về nhà phố King Crown Village Thảo Điền
5 (100%) 3 votes