Thủ Thiêm Lake View – Thông tin không tốt hiện nay

Đầu tháng 7 vừa qua chắc các bạn và nhiều khách hàng cũng biết vụ đất tại khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2 được Chính phủ yêu câu ban ngành liên quan thành lập ban Thanh Tra hơn 650 ha đất tại đây. Thủ Thiêm Lake View gồm 5 phân khu nằm trong lõi bán đảo của Thủ Thiêm, vậy dự án có bị ảnh hưởng? Nếu bị ảnh hưởng thì giải quyết như thế nào và không bị ảnh hưởng thì khi nào bàn giao?. Mời Quý khách và các bạn đọc xem thêm bài viết dưới đây để biết những gì đang vây quanh dự án nhé!

Đất xung quanh Thủ Thiêm Lake View bị thanh tra ra sao?

Được sự chấp thuận của Chính phủ, ban Thanh tra thuộc CP đã có đến 5 ngày làm việc tại Thủ Thiêm quận 2 để xác nhận chuyện người dân gửi đơn kiện lên Chính phủ yêu cầu xem xét lại đất thuộc quyền sở hữu của họ bị cưỡng chế không đúng quy định của nhà nước. Theo các giấy tờ có liên quan đến đất quy hoạch tại khu đô thị thì có khoảng 43 ha không nằm trong diện quy hoạch của bản đồ quy hoạch do Thủ Tướng ký vào năm 1996. Vậy tại sao UBND – TP lại lấy thêm 43 ha đất không nằm trong diện quý hoạch của dân?

Xem thêm: Thủ Thiêm Lake View

Thủ thiêm lake view 1

Thanh tra Chính phủ đã chất vấn rất nhiều người liên quan đến vấn để này và rồi mọi chuyện đen tối cũng dần được đưa ra ảnh sáng. Toàn bộ đất tại Thủ Thiêm đã được Chính phủ quy đinh làm gì và giải tỏa đền bù như thế nào cho hợp lý đối với dân nhưng các lãnh đạo cùng thời điểm đó đã câu kết với nhau để chuộc lợi riêng. Kể như mọi chuyện sẽ êm xuôi vì họ nghỉ người dân có kiện cũng không đến tay Chính phủ, lưới trời lồng lộng là có thật. Quy kiểm tra thì lô đất tại dự án nhà phố Thủ Thiêm Lake View 100% không nằm trong 43 ha đất đang bị kiện cáo.

Thủ Thiêm Lake View bị những thông tin không tốt gì?

Đầu tiên là có nhiều khách hàng nghi ngờ quỹ đất này đang xây dựng theo dạng cuốn chiếu nên mới có việc hồ sơ pháp lý mua bán không rỏ ràng như bao dự án khác tại Thủ Thiêm. Tiếp đến có không ít khách hàng cho rằng dự án không mở bán ra ngoài là vì sợ bị lộ các thông in chưa được nhà nước phê duyệt, đồng thời chủ đầu tư này thiếu nguồn vốn phát triển trầm trọng nên mới nghỉ ra cách biến hợp đồng hứa bán hứa mua thành hợp đồng nguyện vọng mua và vay vốn tại dự án Thủ Thiêm Lake View.

Thủ thiêm lake view

Vậy những lời đồn trên có thật sự chính xác không? Và tại sao lại có kiểu hợp đồng lạ như vậy? Thật ra hợp hứa bán hứa mua và góp vốn chắc Quý khách cũng không ít lần đọc qua các điều khoản quan trọng, trong đó cũng có các khoản thuộc hợp đồng vay vốn. Chủ đầu tư Thủ Thiêm Lake View đưa ra các hợp đồng như nêu trên là muốn hợp thức hóa áp dụng thêm các điều khoản mua bán mới vào thị trường BĐS, còn việc chủ đầu tư thiếu vốn là hoàn toàn bịa đặt của nhiều người. Như vậy các thông tin nói xấu về dự án một phần theo chúng tôi nghỉ là do nhiều nguyên nhân không tiện cập nhật trong bài viết này.

Tags: Thủ Thiêm Lakeview

Thủ Thiêm Lake View – Thông tin không tốt hiện nay
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.