Tìm hiểu về căn hộ New City Thủ Thiêm – Có gì khác biệt ?

New City Thủ Thiêm là dự án căn hộ cao cấp nằm ở trung tâm khu đô thị thủ thiêm. Đây cũng được xem là vị trí trung tâm quận 2 Sài Gòn. Dự án bất động sản này được đầu tư xây dựng bởi nhà đầu tư Thuận Việt. Dự án này được các chuyên gia đánh giá khá cao vì vị trí thuận tiện, mặt bằng rộng lớn, thiết kế đẳng cấp hiện đại, đa dạng về diện tích phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ người độc thân đến các hộ gia đình đông người. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dự án căn hộ này ngay sau đây.

Tổng quan khu căn hộ New City Thủ Thiêm

Khu căn hộ New City nằm ở P. Bình Khánh, quận 2 và được xây dựng trên diện tích gần 30 nghìn m2, trong đó diện tích xây dựng là hơn 19 nghìn m2 được phân bố cho các chức năng khác nhau.

Tổng diện tích sàn xây dựng của dự án là hơn 200 nghìn m2. Trong đó, diện tích sàn chung cư là khoảng 141 nghìn m2, diện tích dành cho căn hộ là 97 nghìn m2, diện tích sàn để xe là hơn 23 nghìn m2 đảm bảo đáp ứng được nhu cầu để xe của cư dân. Toàn dự án có tổng cộng 1229 căn hộ, được phân chia từ 1-6 phòng ngủ, phù hợp với nhiều đối tượng. Tương ứng với số phòng ngủ là diện tích căn hộ dao động từ 40-300m2.

New city 1

Cổng rồng cao tương đương 6 tầng với họa tiết hoa văn sang trọng được thiết kế ở mặt tiền khu căn hộ New City, mang đến không gian trong lành, những làn gió tự nhiên mát rượi từ sông Sài Gòn cho khuôn viên dự án, giải quyết những điểm chênh lệch áp suất.

Nội thất đẳng cấp tại căn hộ New City

Tất cả căn hộ thuộc dự án đều có hệ thống lan can, cửa ra vào, nhà vệ sinh cảm ứng đèn tự bật, tắt; nước tại các vòi sẽ đảm bảo đủ tiêu chuẩn, chất lượng để uống trực tiếp; bếp điện của Nhật có độ an toàn cao, tích hợp tính năng tự động tắt thông minh. Tại Việt Nam hiện nay, chỉ một số khách sạn cao cấp đạt tiêu chuẩn năm sao được trang bị những thiết bị thông minh này. Ngoài ra, hệ thống xử lý nguồn nước sau sinh hoạt được nhà đầu tư trang bị sẽ giúp tiết kiệm nước cho tưới tiêu, đồng thời giúp bảo vệ môi trường sống cho dự án.

New city 2

Tại khu căn hộ New City, có đầy đủ hệ thống điện dự phòng khi không may mất điện thì tòa nhà vẫn duy trì được hoạt động bình thường. Dự án vẫn đang được phát triển, dự kiến trong thời gian tới sẽ có ứng dụng thông minh dành cho cư dân nhằm mục đích liên lạc với ban quản lý, thanh toán phí sinh hoạt…

Tìm hiểu về căn hộ New City Thủ Thiêm – Có gì khác biệt ?
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.