Tòa nhà Forest in the Sky đi vào hoạt động từ khi nào ?

Ngày 22/7 vừa qua, Flamingo Group đã tiến hành khai trương tòa nhà có nhiều vườn treo nhất Việt Nam Forest in the Sky. Tọa lạc tại khu nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao của Flamingo Đại Lải Resort, tòa nhà này có gần 200 căn biệt thự trên cao. Forest in the Sky có vị trí cách sân bay chỉ mất 20 phút. Và từ dự án này đến trung tâm TP.Hà Nội chỉ mất khoảng 40 phút đi xe máy. Tòa nhà này được thiết kế có vườn cây xanh mát rộng lớn và có tới gần 200 vườn treo độc đáo. Forest in the Sky sẽ mang đến cho khách hàng một không gian sống hòa quyện với thiên nhiên và được thừa hưởng tiện ích hoàn hảo.

Quy mô dự án Forest in the Sky

Dự án Forest in the Sky có tổng số 181 biệt thự, các biệt thự này được thiết kế trên cao. Tổng diện tích toàn dự án là khoảng 5hecta và được bố trí đến khoảng 100 phòng chức năng. Forest in the Sky có khu chăm sóc sức khỏe SVA Spa & Beauty Destination. Không chỉ vậy, tòa nhà này còn có các khu rạp chiếu phim, câu lạc bộ, karaoke, câu lạc bộ trẻ thơ, khu vui chơi thực tế ảo VR Game Park, khu trò chơi điện tử Legacy Game Centre…

Tòa nhà cao tầng 1

Dự án này được thiết kế đặc biệt với xung quanh là cây xanh mát. Tất cả những điều này đã khiến cho tòa nhà có cảm giác như một cánh rừng nhiệt đới mang lại một sức sống mạnh mẽ, đầy màu sắc cùng với 188 vườn treo Babylon trên cao vô cùng ấn tượng. Như vậy nên tòa nhà này lúc nào cũng được giới thượng lưu chú ý đến.

Biệt thự được thiết kế độc đáo ấn tượng

Sử dụng công nghệ xanh tối tân được sử dụng, do vậy đã giúp Forest in the Sky trở thành một tòa nhà thông minh, tiết kiệm được năng lượng. Mỗi căn biệt thự đều có nhiều diện tích khác nhau, nhằm đáp ứng được hết nhu cầu của người sử dụng. Biệt thự gồm có 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ. Đặc biệt mỗi căn đều được thiết kế theo một phong cách mở mang lại một không gian nghỉ dưỡng vô cùng tuyệt vời.

Tòa nhà cao tầng 2

Tòa nhà Forest in the Sky đã ghi dấu ấn bởi không chỉ là một khu nghỉ dưỡng cao cấp mà còn có rất nhiều những dịch vụ đẳng cấp. Khi đến đây, quý khách sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng thượng lưu ngay tại trong tòa nhà thế kỷ. Điểm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp bậc nhất. Vườn treo hoa hồng lưng chừng, nhà hàng mang phong cách châu Âu với tầm nhìn rộng lớn. Tất cả những điều trên đã giúp cho Forest in the Sky trở thành nơi sinh sống lý tưởng và là nơi mọi người có thể hòa mình giữa thiên nhiên mà vẫn được hưởng thụ mọi tiện ích đẳng cấp nhất trên thế giới hiện nay.

Tòa nhà Forest in the Sky đi vào hoạt động từ khi nào ?
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.