Vì sao Shophouse King Crown Village giá 30 tỷ/căn nhà đầu tư vẫn tranh nhau giữ chỗ ?

Shophouse King Crown Village Nguyễn Văn Hưởng là một trong những dự án BĐS tiêu biểu thuộc phường Thảo Điền, Q.2, TP.HCM. Toàn dự án chỉ có tất cả là 43 căn shophouse – số lượng cực kỳ ít ỏi. Ngay từ khi ra mắt thị trường, các căn Shophouse King Crown đã ngay lập tức gây được ấn tượng mạnh mẽ thu hút được rất nhiều nhà đầu tư. Rất nhiều nhà đầu tư đã không ngần ngại đặt cọc giữ chỗ để mua nhà phố nơi đây mặc cho giá bán của các căn nhà phố tại đây khá cao: khoảng 30 – 40 tỷ/ căn. Vậy tại sao các nhà đầu tư lại hứng thú với dự án này như vậy? Những phân tích dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quát về vấn đề này.

Nguyên nhân khiến các nhà đầu tư quyết định lựa chọn ?

Có thể nói Shophouse King Crown Village mang trong mình rất nhiều yếu tố có khả năng sinh lời cao. Cụ thể như sau: Vị trí dự án rất đẹp. Dự án này nằm tiếp giáp mặt đường Nguyễn Văn Hưởng. Đây là con đường rộng 35m rất thoáng đẹp. Xung quanh dự án cũng được bao quanh bởi những con đường nhựa sạch đẹp, rộng rãi. Vị trí của khu nhà phố này có thể nói là nằm ở vị trí trung tâm quận 2. Do đó tiềm năng tăng giá của dự án này là rất cao. Với vị trí đẹp cùng với hệ thống giao thông rộng rãi, thuận tiện sẽ giúp dự án trở thành điểm sáng thu hút các nhà đầu tư có con mắt tinh tường.

King crown village 1

Shophouse King Crown Village số lượng có hạn. Toàn dự án có diện tích hàng chục hecta nhưng chỉ có vẻn vẹn 43 căn với nhiều diện tích và một tòa khách sạn cao 25 tầng nằm ở vị trí trung tâm. Nhu cầu mua shophouse để đầu tư, kinh doanh ngày càng gia tăng. Thực tế là xu hướng đầu tư vào kênh shophouse đang là một xu hướng được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Bỏ tiền ra mua căn nhà thương mại của dự án này, các nhà đầu tư có thể đợi thời cơ bán chốt lời hoặc cho người khác thuê hoặc tự kinh doanh tại chính căn shophouse của mình.

Giá trị gia tăng về sau của King Crown Village ?

Nhu cầu mua buôn bán đang không ngừng gia tăng, trong khí số lượng các căn shophouse có hạn chính là lý do thuyết phục nhất chứng minh cho việc mua dự án chắc chắn sẽ sinh lời trong tương lai. Giá bán hiện tại của nhà phố King Crown Village là khoảng 30 tỷ/căn. Nhưng theo đánh giá của các chuyên gia thì chỉ trong tương lai không xa, các căn nhà phố tại đây sẽ tăng giá mạnh. Do đó, nếu quý khách đang muốn tìm một kênh đầu tư sinh lời thì chính là sự lựa chọn rất hợp lý.

King crown village 2

Dự án King Crown Village còn có các nguyên nhân tăng giá khủng trong tương lai mà nhiều nhà đầu tư nhìn thấy được nên việc ai cũng muốn Booking nhiều để mua các căn nhà phố nơi đây là chuyện hết sức bình thường. cảm ơn Quý khách đã đọc bài viết của chúng tôi, hi vọng sau bài viết này thì Quý khách sẽ có cái nhìn thay đổi hoàn toàn về dự án.

Vì sao Shophouse King Crown Village giá 30 tỷ/căn nhà đầu tư vẫn tranh nhau giữ chỗ ?
5 (100%) 2 votes

One thought on “Vì sao Shophouse King Crown Village giá 30 tỷ/căn nhà đầu tư vẫn tranh nhau giữ chỗ ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.