Vị trí The Palace Residence có gì đặc biết đối với khách hàng ?

Đối với một dự án mới trên thị trường thì vị trí luôn quyết định dự án đó có bán ra nhanh hay không. Vị trí dự án nằm ở đâu, liền kề các tiện ích phía ngoài như thế nào là việc khách hàng quan tâm hàng đầu trước khi xem các thông tin của dự án và giá bán cũng như lịch thanh toán ra sao. The Palace Residence là dự án có vị trí đáp ứng mọi nhu câu cần thiết đối với khách hàng mua ở tại khu vực quận 2, và cũng là cơ hội đầu tư sinh lời cao đối với Quý khách như sau:

Đối với khách hàng mua The Palace Residence để đầu tư

Lợi thế vị trí của The Palace Residence mang lại giá trị lợi nhuận rất cao đối với khách hàng mua để đầu tư. Tại sao chúng tôi khảng định như vậy? Dự án này có vị trí đắc địa khi liền kề tất cả khu vực trung tâm như: Tài chính, hành chính, chợ, trường học, hệ thống mua sắm, hạ tầng xung quanh đã hình thành,… Tiện ích nội khu đa dạng “chéo”, lịch thanh toán dự kiến rất phù hợp cho khách hàng vì có tính thanh khoản cao.

The palace residence 2

Đến với các dự án tại quận 2 như: Estella Heights, Palm Residence, Lexington, Masteri An Phú, Q2 THAO DIEN, đều cùng một phân khúc nhưng những dự án này đã hết sản phẩm từ chủ đầu tư. Điều này đủ để cho thấy dự án The Palace Residence của Tập đoàn Novaland không có đối thủ cạnh tranh trực tiếp trong ngày mở bán chính thức. Nếu Quý khách còn cảm thấy không mấy lạc quan khi đầu tư dự án này thì có thể xem thêm tại khu đô thị mới Thủ Thiêm đang có một trong những dự án nhà phố và căn hộ HOT hàng nhất mang tên Thủ Thiêm Lake View của chủ đầu tư (CII).

Khách hàng mua ở tại The Palace Residence được hưởng các tiện ích nội khu như thế nào?

Hệ thống tiện ích toàn khu The Palace Residence được thiết kế theo phong cách mới nhất được áp dụng trên Thế giới như: Hồ bơi phong cách 6* đầu tiên tại quận 2, hệ thống mảng xanh được bố trí ở các tầng căn hộ, hệ thông siêu thị được nghiên cứu kỹ các mặt hàng hóa cần thiết nhất cho các hộ gia đình người Việt. Ngoài ra, Novaland muốn thiết kế làm sao cho khu dự án The Palace Residence của mình thành một khu phức hợp thu nhỏ đầu tiên tại phường An Phú.

The palace residence 3

Đây cũng chính là điều mà Novaland từ lâu đã “ấp ủ” nhưng chưa thực hiện được ở các dự án của họ. Vị trí The Palace Residence hoàn toàn có thể thiết kế theo phong cách mà họ đã lên kế hoạch từ lâu nhưng chư thể áp dụng. Khi dự án này được PR ra thị trường sẽ có rất nhiều khách hàng quan đến, chưa kể nguồn khách có sẵn của chủ đầu tư hiện đang xin được Booking trước các căn có diện tích nhỏ. Quý khách hàng đang quan tấm đến dự án thì hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhé! Hotline: 0937 045 339

Vị trí The Palace Residence có gì đặc biết đối với khách hàng ?
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.