Vietjet hợp tác cùng VNPAY để áp dụng công nghệ mã QR

Theo thỏa thuận, hành khách của Vietjet có thể thực hiện thanh toán QR cho đặt vé trực tuyến tại website của trung tâm và tại hệ thống văn phòng bán vé chính thức trên toàn quốc. Sau khi đặt vé thành công, khách hàng sẽ có thể sử dụng mã QR để thanh toán mà không cần nhập thông tin thẻ hoặc tài khoản ngân hàng. Việc thanh toán chỉ mất vài giây. Hiện tại, thanh toán QR có sẵn trên các ứng dụng ngân hàng di động của 18 ngân hàng lớn tại Việt Nam, bao gồm BIDV, Vietcombank, VietinBank, SCB, SHB, Maritime Bank, VIB, VPBank và TPBank.

Phát triển đặt vé trực tuyến bằng mã QR có khá thi?

Thanh toán QR đã trở thành một xu hướng mới, được phổ biến rộng rãi giữa các ngân hàng và các công ty lớn để cung cấp kênh thanh toán nhanh chóng, dễ dàng và an toàn cho khách hàng. Lợi thế lớn nhất của QR Pay là thanh toán sẽ được thực hiện mà không cần tiền mặt hoặc thẻ ngân hàng. Khách hàng có thể mua vé Vietjet ở mọi nơi và mọi lúc bằng một vài thao tác trên điện thoại di động của họ. Khách hàng có thể tránh rủi ro rò rỉ thông tin vì họ không cần phải cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng của họ. Thanh toán QR sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong khi vẫn đảm bảo an toàn.

Vietjet hợp tác cùng vnpay 1

Năm ngoái, sự phát triển mạnh mẽ của ngành hàng không Việt Nam với tổng doanh thu đạt 121 nghìn tỷ đồng (5,3 tỷ đô la) và 46,39 triệu hành khách. Theo Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), Việt Nam là một trong năm nước có tốc độ tăng trưởng du lịch hành khách nhanh nhất trên thế giới, cùng với Trung Quốc, Mỹ, Indonesia và Ấn Độ. IATA hy vọng rằng tốc độ tăng trưởng trung bình của ngành hàng không Việt Nam sẽ là 14% trong năm năm tới, đạt 150 triệu hành khách vào năm 2035.

Rồi đây sẽ có rất nhiều hãng học theo cách làm của Vietjet

Các hãng hàng không địa phương liên tục cải thiện dịch vụ của họ để khai thác triệt để tiềm năng của thị trường. Áp dụng công nghệ để cải thiện dịch vụ trong Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư đã là một phát triển quan trọng cho tất cả các lĩnh vực, bao gồm cả hàng không. Vietjet cũng bắt kịp xu hướng này.

Xem thêm: http://nhadatoneworld.vn/shophouse-nam-phu-quoc-co-ty-suat-sinh-loi-cao-vi-sao.html

Với sự phát triển của các chuyến bay mới và đội tàu của chúng tôi, Vietjet đã phát triển các phương thức thanh toán bổ sung công nghệ và thuận tiện hơn để đáp ứng nhu cầu thay đổi nhanh chóng của khách hàng hiện đại, ông Nguyễn Bắc Toàn, Phó giám đốc thương mại Vietjet cho biết. Tại Việt Nam, VNPAY-QR được phát triển bởi Công ty VNPAY là cổng thanh toán đầu tiên và duy nhất tích hợp thanh toán mã QR cho các ứng dụng ngân hàng di động tại Việt Nam.

Vietjet hợp tác cùng vnpay 2

Các hãng hàng không lớn, như Vietnam Airlines và Vietjet, gần đây đã hợp tác với VNPAY để triển khai khả năng thanh toán QR, thể hiện sự hấp dẫn và khả năng phổ biến của giải pháp thanh toán này trong tương lai gần. Hiện tại, thanh toán QR đã lan rộng đến tất cả các lĩnh vực của cuộc sống từ thực phẩm, mua sắm và giải trí đến du lịch. Hơn 20.000 cửa hàng chấp nhận thanh toán VNPAY-QR trên toàn quốc. Con số này dự kiến ​​sẽ tăng lên 50.000 vào cuối năm 2018.

Vietjet hợp tác cùng VNPAY để áp dụng công nghệ mã QR
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.